Có 31 kết quả :

Bà mẹ 2 con mong chiến thắng chính mình ở giải chạy đảo Lý Sơn

Bà mẹ 2 con mong chiến thắng chính mình ở giải chạy đảo Lý Sơn

TPO - Từ một người ít vận động do sức khỏe yếu, chị Nguyễn Ngọc Thủy (sinh năm 1980, đến từ Hà Nội) đã chiến thắng được sức ì của bản thân và có kế hoạch rèn luyện sức khỏe đều đặn suốt 2 năm nay. Tham dự Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020, bà mẹ 2 con lần nữa mong chinh phục được cự ly đã đăng ký.
Các VĐV trên đường đua tuyển nữ 5km. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Tưng bừng đua tài Việt dã Tiền Phong

TPO - Tại Giải Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong lần thứ 57-2016 tại thành phố Cần Thơ sáng nay, mọi người đã được chứng kiến những cuộc đua tranh quyết liệt, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Các ngôi vô địch đều đã thuộc về những người xứng đáng.
Neymar đang có sức hút khá lớn với người đẹp siêu vòng 3 Priscilla Rocha

Neymar giữa vòng vây của các bóng hồng

Cùng với việc được M.U đưa vào tầm ngắm, Neymar còn đang được cả hai bóng hồng theo đuổi sát sao cùng lúc. Ngoài bồ cũ Carolina Dantas, ngôi sao của Barcelona vừa được người đẹp siêu vòng 3 Priscilla Rocha mở rộng trái tim chờ đón.
Các VĐV đua tài ở nội dung 7,5 km nam trẻ hệ nâng cao. Ảnh: Hồng Vĩnh

Việt dã và marathon Báo Tiền Phong: Sôi nổi đua tài

TPO - Tại Giải Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong lần thứ 56-2015 tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc sáng nay, mọi người đã được chứng kiến những cuộc đua tranh quyết liệt, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Các ngôi vô địch đều đã thuộc về những người xứng đáng.
Đua ghe ngo lễ hội Óoc Om Bóc

Đua ghe ngo lễ hội Óoc Om Bóc

TP - Chiều 6/11, sau 2 ngày thi đấu đã kết thúc giải đua ghe ngo lễ hội Óoc Om Bóc đồng bào Khmer tại tỉnh Sóc Trăng, trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác kinh tế ĐBSCL.
Nguyễn Đăng Đức Bảo đánh bại Nguyễn Văn Lai ở cự li 10km nam tuyển. Ảnh; Hoàng Anh.

Việt dã với Asian Games

TP - Sự thất bại của các tuyển thủ quốc gia trong cuộc đua sáng chủ nhật 23/3 là sự kiện rất đáng chú ý đối với các nhà chuyên môn, cho dù đây không phải là kết quả quá gây sốc.
VĐV Pi Năng Thị Bạc xuất sắc về đầu cự ly 2km nữ thiếu niên

Em là Pi Năng Thị Bạc

TP - Vượt qua một loạt đối thủ sừng sỏ, VĐV sinh năm 1998 đã đem về chiếc HCV cho đoàn Ninh Thuận ở cự li 2km nữ thiếu niên-hệ nâng cao. Pi Năng Thị Bạc được đánh giá có tiềm năng để phát triển thành một tài năng trong tương lai.
Những gương mặt trẻ bứt phá: Lê Văn Thao (ảnh lớn). Đỗ Thị Thảo (mép bìa) và Phạm Thị Huệ. Ảnh: PV

Hậu sinh khả úy

TP - Chiến thắng của những VĐV ít tên tuổi hơn trước các gương mặt sừng sỏ, dày kinh nghiệm thi đấu quốc tế là điểm nhấn tạo nên sức hấp dẫn của Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 55, diễn ra sáng qua tại Đà Lạt (Lâm Đồng).
Đông đảo VĐV tập luyện tích cực trước ngày thi đấu

Quyết liệt trên cao nguyên

TP - Sự thay đổi trong cán cân lực lượng giữa các đội hứa hẹn cuộc đua của giải đấu năm nay sẽ diễn ra căng thẳng, quyết liệt và nhiều bất ngờ.