Có 88 kết quả :

WorldBank dự báo kiều hối về Việt Nam và khu vực giảm khoảng 13% trong năm 2020

WorldBank dự báo kiều hối về Việt Nam và khu vực giảm mạnh

TPO - Báo cáo Di cư và Kiều hối của Ngân hàng Thế giới (WorldBank) cho thấy, năm 2020, lượng kiều hối toàn cầu được dự báo sẽ giảm mạnh khoảng 20% do khủng hoảng kinh tế từ đại dịch COVID-19 và nhiều hoạt động bị đình trệ. Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia khu vực Đông Á và Thái Bình Dương có mức giảm kiều hổi 13%.
BIDV triển khai Smart OTP, đảm bảo an toàn chuyển tiền

BIDV triển khai Smart OTP, đảm bảo an toàn chuyển tiền

Tháng 7/2019, BIDV cùng Vietcombank, Vietinbank và nhiều ngân hàng khác chính thức thông báo áp dụng phương thức xác thực giao dịch mới mang tên Smart OTP, áp dụng cho các giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản (đối với khách hàng tổ chức) và các giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản có giá trị trên 100 triệu đồng/ngày (đối với khách hàng cá nhân). Vậy Smart OTP là gì và vì sao lại được triển khai đồng loạt trong hệ thống ngân hàng Việt Nam?
Kinh nghiệm chuyển tiền du học nhanh chóng, an toàn

Kinh nghiệm chuyển tiền du học nhanh chóng, an toàn

Theo thống kê, hiện Việt Nam có hơn 130.000 công dân học tập tại nước ngoài, điều này khiến nhu cầu chuyển tiền quốc tế của các vị phụ huynh cho con cái đóng tiền học và sinh hoạt phí là không nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các quy định của pháp luật về thủ tục và hạn mức chuyển tiền. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho du học sinh và các vị phụ huynh có con em đang du học.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng rắc thính “săn” bồ, vợ “ngây thơ” sa lưới

TPO - Để sớm được gặp người tình trong mộng tôi đã vài lần chuyển vào tài khoản của em một số tiền kha khá để em hiểu rằng tôi ga lăng không kém bất cứ một chàng trai đang yêu nào. Sau nửa năm yêu mà không thấy mặt, tối thứ 7 tuần vừa rồi trái tim của tôi loạn nhịp khi nhận được cuộc hẹn của em tại một quán café ở trung tâm thị trấn… 
Chiêu lừa bán xe SH giá rẻ ở Sài Gòn

Chiêu lừa bán xe SH giá rẻ ở Sài Gòn

Mạnh và đồng phạm giả là giảng viên trường Đại học kinh tế TP HCM, lãnh đạo chi nhánh ngân hàng, rao bán xe SHi giá chỉ hơn 20 triệu đồng rồi dụ hàng chục người chuyển tiền vào tài khoản để chiếm đoạt.
Bình Minh háo hức với chiếc thẻ Timo trên tay.

Timo: Xu hướng ngân hàng mới

Timo là một dịch vụ ngân hàng hoàn toàn mới vừa ra mắt tại Việt Nam. Đây là dịch vụ Ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam với những cải tiến vượt bậc so với những ngân hàng truyền thống.