Có 19 kết quả :

Bà Lượm chỉ nơi xảy ra án mạng

Bênh mẹ, 9X dùng kiếm đâm chết cha

Thấy cha nhậu say lại còn chửi mắng và đánh đập mẹ Trương Ngọc Thanh (trú xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) cầm kiếm xông ra... bênh mẹ, khiến cha ruột tử vong ngay sau đó.
Chuyến bay của VietJetAir bị dọa bom tại Nội Bài sáng 12/6

Hành khách dọa mang bom lên máy bay VietJetAir

Khi tiếp viên đang kiểm tra thẻ lên máy bay thì một nam hành khách bất ngờ buông lời dọa bom. Sự việc ngay lập tức được báo với lực lượng chức năng và chuyến bay buộc phải hoãn để thực hiện kiểm tra an ninh, xử lý vi phạm.
“Bà trùm” khiến Năm Cam phải cắn răng chịu tiếng bỏ rơi con

“Bà trùm” khiến Năm Cam phải cắn răng chịu tiếng bỏ rơi con

Năm Cam có được tất cả mọi thứ từ quyền lực, tiền tài danh vọng trong thế giới ngầm đều nhờ đóng góp của bà Trúc “mẫu hậu”. Người đàn bà có tiếng “thét ra lửa” này một thời trở thành nỗi khiếp đảm của các con nợ, đám giang hồ Sài Gòn khi Năm Cam còn “hô mưa gọi gió”. Thế nhưng, số phận của người đàn bà này cũng không tránh khỏi kết cục bi thảm.
Minh họa: Đỗ Đức

Chuyện không lạ

TP - Thấy ô tô của khách lăn bánh vào sân, bác Hùng bỏ lên gác. Mất hút gần nửa tiếng. Bác xuống, trịnh trọng vest hai cúc đóng, cà vạt lụa. Nga sung sướng rỉ tai tôi “Ba lần sang châu Âu có khác, bố mẹ tiến bộ hẳn. Lần đầu, khách đến bà vẫn chơi cả bộ lanh mềm như bún, ông giữ nguyên cái quần âm lịch tít lò xo”.
HLV Nguyễn Đức Thắng. Ảnh: Thanh niên.

HLV Đức Thắng đối mặt án phạt bị cấm 3 năm

TP - HLV Nguyễn Đức Thắng của đội Công an Nhân dân đã bị Ban Trọng tài VFF đề xuất mức phạt cấm mọi hoạt động bóng đá trong vòng 3 năm vì bị cho là có hành vi chửi mắng trọng tài ở trận Tiền Giang gặp CAND tại giải hạng Nhì ngày 19/5.