Lời khai kinh hoàng của đôi vợ chồng bạo hành con gái 4 tuổi

Cặp vợ chồng có hành vi ngược đãi con ruột bị tạm giữ tại cơ quan công an thị xã Dĩ An
Cặp vợ chồng có hành vi ngược đãi con ruột bị tạm giữ tại cơ quan công an thị xã Dĩ An
Thấy con nghịch bếp gas, Trang la mắng, dùng thanh tre quất liên tiếp vào mông và hai bên tay con rồi bắt con gái quỳ dưới nền nhà. Nằm trên gác nghe vợ la mắng và đánh con, Minh bực tức đi xuống đấm vào đầu và mặt bé Ngân.

Sáng 14/9, cơ quan CSĐT công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã tiến hành lấy lời khai của Đỗ Trọng Minh (27 tuổi, ngụ TP Biên Hoà, Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thuỳ Trang (26 tuổi, quê Vĩnh Long) về việc đánh đập dã man gây thương tích nghiêm trọng cho con gái mình là bé Đỗ Thị Kim Ngân (4 tuổi).

Theo đó, khoảng 20h ngày 10/9, thấy bé Ngân nghịch bếp gas, Trang lớn tiếng chửi mắng rồi dùng thanh tre dài khoảng 60cm quất liên tiếp vào mông và hai bên tay con. Sau đó, Trang bắt con gái quỳ gối dưới nền nhà.

Nằm trên gác nghe vợ la mắng và đánh con, Minh bực tức đi xuống đấm vào đầu và mặt cháu Ngân. Sau đó, Minh tiếp tục dùng dây nilon trói tay bé Ngân khoảng 1 tiếng rồi bắt quỳ gối dưới nền nhà. Đến 0h sáng 11/9, cặp vợ chồng này mới cho bé Ngân đi ngủ.

Dù biết bé Ngân bị nhiều thương tích nhưng cả Minh và Trang không ngó ngàng gì đến con mình. Sau khi vợ đi làm, Minh ở phòng trọ cùng bé Ngân. “Do không có việc làm, nằm ở nhà cả ngày nên cảm thấy bực trong người. Con bé Ngân thì hay nghịch phá, nói không nghe lời nên mới phải dùng cây đánh đe dọa nó” - Minh lý giải cho việc thường xuyên đánh con của mình.

Bé gái đáng thương chỉ được được giải cứu vào chiều 12/9, khi nhiều người trong khu trọ nghe tiếng cháu khóc trong đêm nên tìm đến và phát hiện bé Ngân nằm lịm dưới sàn nhà, mặt bầm bím, sưng húp, kiến bu đầy người. Mọi người đã xông vào đưa bé Ngân đi cấp cứu đồng thời giữ Minh lại chờ công an địa phương đến xử lý.

Bước đầu, Minh và Trang khai đã sống như vợ chồng vào giữa năm 2010. Do điều kiện khó khăn nên họ không tổ chức đám cưới và cũng không làm thủ tục đăng ký kết hôn. Một năm sau Trang sinh bé Đỗ Thị Kim Ngân. Tên này do hai vợ chồng đặt chứ bé không được làm khai sinh.

Cách đây không lâu, Minh và Trang đến thuê trọ phòng C3, thuộc khu phố Nội Hoá 2, phường Bình An, thị xã Dĩ An. Thời điểm này, Minh đi làm bảo vệ ca đêm, còn Trang thì làm công nhân ca ngày nên họ thay phiên nhau trông con. Đầu tháng 8/2014, Minh nghỉ việc ở nhà. Suốt khoảng thời gian này, Minh sống khép kín và ít khi mở cửa phòng trọ cho bé Ngân ra ngoài.

Lời khai kinh hoàng của đôi vợ chồng bạo hành con gái 4 tuổi ảnh 1

Bé Ngân với những thương tích nặng trên mặt

Liên quan đến vụ bạo hành này, lãnh đạo UBND thị xã Dĩ An đã chỉ đạo Phòng lao động - Thương binh và Xã hội cùng các đơn vị chức năng kiểm tra vụ việc, có biện pháp bảo vệ bé Ngân.

Bước đầu các bác sĩ xác định, bé Ngân bị sưng nề nhiều chỗ trên mặt, qua chụp chiếu thì phát hiện bé Ngân bị xuất huyết trong sọ não dạng “xuất huyết dưới nhện”, một hình thức chấn thương sọ não.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.