Bé gái 4 tuổi bị bố đẻ hành hung phải nhập viện

Bé gái 4 tuổi bị bố đẻ hành hung phải nhập viện
TP - Ngày 13/9, Công an phường Bình An, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ Đỗ Trọng Minh (SN 1987, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1988, quê ở Vĩnh Long) để xác minh làm rõ vụ việc liên quan đến cháu Đỗ Thị Kim Ngân (SN 2011) bị hành hung phải nhập viện cấp cứu. 

Trước đó, chiều 12/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tiếp nhận bé Ngân trong tình trạng sức khỏe rất yếu, toàn thân tím tái. Phần đầu của bé bị sưng to, trán và mặt bầm xanh, 2 mắt bầm tím không mở được. 


Các bác sĩ cho biết, cháu gái đã bị chấn thương sọ não và đang được tiếp tục theo dõi. Trong đầu của bé có tụ máu bầm nên không thể mở mắt được. Hiện các bác sĩ đang tận tình theo dõi sức khỏe của bé.

Chị Trần Thị Quế Nhàn, người đưa cháu bé nhập viện cho biết, cháu bé sống với bố mẹ ở một nhà trọ tại khu phố Nội Hóa, phường Bình An, TX Dĩ An và bị chính người bố đánh bị thương và bỏ đói. 

Sau khi đưa bé vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TX Dĩ An trong tình trạng nguy kịch, các bác sĩ ở đây đã chuyển bé lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).