Có 36 kết quả :

Bé gái 4 tuổi bị bố đẻ hành hung phải nhập viện

Bé gái 4 tuổi bị bố đẻ hành hung phải nhập viện

TP - Ngày 13/9, Công an phường Bình An, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ Đỗ Trọng Minh (SN 1987, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1988, quê ở Vĩnh Long) để xác minh làm rõ vụ việc liên quan đến cháu Đỗ Thị Kim Ngân (SN 2011) bị hành hung phải nhập viện cấp cứu. 
Bị cáo ôm mặt khóc lớn sau khi nghe tòa tuyên án

'Nữ quái' lừa cả bố đẻ lẫn bố chồng

TP - Học hành dang dở, không nghề ngỗng ổn định, "nữ quái" lại có thừa mưu mẹo khi liên tiếp qua mặt nhiều cơ quan, tổ chức để lừa đảo, chiếm đoạt hàng tỷ đồng. Khi lòng tham nổi lên, siêu lừa không từ bất cứ ai, cho dù là bố mẹ đẻ hay bố mẹ chồng.
Bị cáo Dương Tự Trọng bật khóc trước tòa. Ảnh: Tuấn Nguyễn

Dương Tự Trọng bật khóc trước tòa

TPO - Trong phiên xử sáng nay, bị cáo Dương Tự Trọng đứng trước vành móng ngựa, xin phép Hội đồng xét xử vài giây để tưởng niệm cho bố của bị cáo Vũ Tiến Sơn mới mất. Bị cáo tỏ ra xúc động, mất bình tĩnh và khóc.
Ngôi nhà bà Đinh, nơi xảy ra vụ hiếp dâm trẻ em gây chấn động đất Hà Giang

Bé gái phải vào viện vì bị "bạn bố" hiếp dâm

Mạo danh là người cùng quê với bố đẻ cháu Dung, “yêu râu xanh” Nguyễn Xuân Cường đến nhà ông bà cháu để thực hiện hành vi đê hèn. Do cháu bị rách ở âm đạo nên máu chảy nhiều, không thể cầm được nên gia đình phải thuê ô tô đưa cháu đi cấp cứu.