Va chạm giao thông với bố, bị con gọi “hội” đến hành hung

Sau khi va chạm giao thông với ông T. và bị ông này đánh, Khánh bỏ về nhà, coi như không có chuyện gì xảy ra. Ít phút sau, con trai ông T. cùng một số đối tượng khác đã kéo đến nhà Khánh, hành hung Khánh đến nhập viện.

Ngày 20/8, Công an phường Phú Diễn cho biết vừa chuyển hồ sơ vụ cố ý gây thương tích lên Công an quận Bắc Từ Liêm giải quyết theo thẩm quyền.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 15h30 ngày 7/8, em Nguyễn Như Khánh (SN 1995, trú tại tổ dân phố Phú Diễn, phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), hiện là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, đi chợ bằng xe đạp điện. Khi đi qua đường tàu Phú Diễn, xe của Khánh và xe ông T., hàng xóm nhà Khánh, va chạm với nhau.

Ngay sau đó, ông T. và 1 nam thanh niên đã chửi bới và đánh Khánh bằng mũ bảo hiểm. Khánh có kháng cự một lúc thì nam thanh niên bỏ đi, Khánh cũng về nhà và coi như không có chuyện gì xảy ra.

Va chạm giao thông với bố, bị con gọi “hội” đến hành hung ảnh 1

Vết chém trên lưng Khánh do nhóm thanh niên gây ra.

Sự việc tưởng chừng dừng lại ở đây nhưng sau đó, con trai ông T. tên Th. đã sang nhà Khánh đòi gặp Khánh để giải quyết vụ việc. Đi cùng Th. còn có một nhóm thanh niên.

“Khi anh trai tôi và cháu Khánh đèo nhau về, chưa kịp tắt xe máy thì đám thanh niên nhảy vào túm tóc Khánh, lôi Khánh từ trên xe máy xuống đấm đá túi bụi. Anh trai tôi vào can ngăn cũng bị 3-4 thanh niên khác xông vào đấm đá.” - bác Đinh Thị Như Hoa, mẹ Khánh, kể lại.

Theo gia đình bác Hoa, khi hành hung Khánh, các đối tượng mở cốp xe máy lấy 1 con dao nhọn và 1 con dao phay, chém vào lưng Khánh khiến Khánh ngã gục xuống. Thấy nạn nhân chảy nhiều máu, các đối tượng cất hung khí vào cốp xe và tẩu thoát nhanh chóng. Khánh sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện E.

Trao đổi với PV, Thiếu tá Vũ Hữu Thắng - Phó Trưởng Công an phường Phú Diễn - cho biết, Công an phường đã lấy lời khai các bên. “Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên Công an phường đã chuyển hồ sơ lên Công an quận Bắc Từ Liêm giải quyết theo thẩm quyền. Hiện một số đối tượng liên quan đang bỏ trốn, Công an phường đang phối hợp với Công an quận truy bắt để xử lý theo quy định.” - Thiếu tá Thắng cho hay.

Theo Tiến Nguyên

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG