Vụ sa thải 261 giáo viên ở Bắc Ninh:

Chưa phát hiện tiêu cực

Chưa phát hiện tiêu cực
TP - Chiều ngày 19/5, trao đổi với Tiền Phong, bà Nguyễn Hương Giang, Giám đốc Sở Nội vụ Bắc Ninh khẳng định công tác tổ chức tuyển dụng giáo viên tại huyện Yên Phong diễn ra nghiêm túc, đúng pháp luật, đến nay chưa phát hiện trường hợp nào tiêu cực.

Đối với 261 trường hợp giáo viên hợp đồng không trúng tuyển tại Yên Phong, chủ trương của tỉnh là tiếp tục ký hợp đồng với các đối tượng này cho đến hết năm học 2013-2014.

Hiện tại, huyện Yên Phong còn trống 164 chỉ tiêu biên chế giáo viên, Sở đang đề xuất hướng xử lý là sẽ tuyển đặc cách các giáo viên có thời gian công tác từ 36 tháng trở lên, có thành tích trong giảng dạy đủ số lượng này. Theo rà soát, có khoảng gần 100 giáo viên sẽ đáp ứng yêu cầu này. Các đối tượng còn lại sẽ tiếp tục ký hợp đồng ngắn hạn để chờ các đợt thi tuyển viên chức tiếp theo.

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).