Có 153 kết quả :

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn tặng hoa chúc mừng Báo Tiền Phong nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên

TPO - Đến thăm và chúc mừng báo Tiền Phong nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), anh Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam ghi nhận nỗ lực và thành quả của báo Tiền Phong trong năm vừa qua; hình ảnh Tiền Phong củng cố trong lòng bạn đọc, khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên.
Ông Phạm Thế Dũng tự nhận hình thức “cảnh cáo”

Nguyên Chủ tịch tỉnh Gia Lai tự nhận hình thức cảnh cáo

TPO - Theo một nguồn tin của Tiền Phong, ngày 26/9, Đoàn công tác của Uỷ ban kiểm tra Trung ương (UBKT) và Tỉnh uỷ Gia Lai đã tổ chức họp tại thành phố Pleiku, công bố kết luận sai phạm và lấy phiếu thăm dò ý kiến về hình thức kỷ thức luật đối với ông Phạm Thế Dũng-nguyên chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, nhiệm kỳ 2011-2016.
Sạt lở trên sông Tiền tại xã Bình Thành (Thanh Bình, Đồng Tháp)

Rà soát dân vùng sạt lở đưa vào tuyến dân cư

TPO - Chiều 17/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Thanh Hùng chỉ đạo rà soát, tổng hợp số dân trong vùng sạt lở. Đồng thời, chuẩn bị công tác xây dựng cụm, tuyến dân cư để di dời dân trong vùng sạt lở nguy hiểm vào ở.
Tranh cãi đường gom thành đường một chiều

Tranh cãi đường gom thành đường một chiều

TP - Từ ngày 1/6 tới đây, hai đường gom dọc trục đường lớn Ngô Quyền (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) sẽ trở thành đường một chiều. Chủ trương này nhằm hạn chế tai nạn giao thông, tuy nhiên, người dân sống hai bên tuyến đường này có nhiều ý kiến chưa đồng thuận vì quá bất tiện.
Khoán xe công trên toàn thành phố, Hà Nội sẽ tiết kiệm 50 tỷ đồng/năm

Hà Nội không thanh lý xe công kiểu bán “sắt vụn”

TP - Hà Nội là địa phương đầu tiên tiến hành thí điểm thực hiện khoán xe công tại 8 cơ quan, đơn vị với tính toán đã tiết kiệm một khoản rất lớn chi phí cho ngân sách. Tuy nhiên, nhiều vấn đề được đặt ra sau khi thực hiện, trong đó có việc sử dụng và thanh lý số xe công dôi dư để không bị thất thoát.
Xe công & xe tặng

Xe công & xe tặng

TP - Những ngày gần đây, hai cụm từ khóa “xe công” và “xe tặng” được đề cập nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Cả hai vấn đề đều đề cập tới cùng một lĩnh vực, đó là phương tiện đi lại phục vụ cán bộ có chức quyền.
Nạo và vét

Nạo và vét

TP - Việc Bộ GTVT và các địa phương triển khai các dự án nạo vét, khơi thông các lòng sông, tuyến hàng hải, bảo đảm dòng chảy, an toàn giao thông cho tàu thuyền qua lại là một chủ trương đúng đắn.
Sở GTVT đánh giá, đã có trên 90% nhà xe chuyển bến, với các nhà xe vẫn “trốn” lệnh, Sở GTVT sẽ rà soát và có biện pháp cắt nốt.

Còn 7 nhà xe bỏ bến, trốn lệnh điều chuyển

TPO - Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội vừa tổ chức đánh giá kết quả đợt điều chuyển luồng tuyến xe khách vừa qua. Theo đó, trên 600 lượt xe chuyển bến (trên 90%) đã thực hiện điều chuyển, còn 7 nhà xe của trên 10 lượt “nốt” vẫn bỏ bến, trốn lệnh.
Quanh dư luận xây dựng cáp treo xuyên Sơn Đoòng

Quanh dư luận xây dựng cáp treo xuyên Sơn Đoòng

TP - Ngày 20/1, ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết: Việc xây dựng cáp treo xuyên hang Sơn Đoòng và 12 sân golf gần đó như Giáo sư Tiến sỹ Tạ Hoài Phương phát biểu trên các phương tiện truyền thông là chưa có cơ sở. Đến nay tỉnh Quảng Bình chưa có chủ trương, quyết định nào liên quan đến vấn đề này.