Khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn tặng hoa chúc mừng Báo Tiền Phong nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn tặng hoa chúc mừng Báo Tiền Phong nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
TPO - Đến thăm và chúc mừng báo Tiền Phong nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), anh Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam ghi nhận nỗ lực và thành quả của báo Tiền Phong trong năm vừa qua; hình ảnh Tiền Phong củng cố trong lòng bạn đọc, khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên.

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), chiều 18/6, anh Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng báo Tiền Phong và một số cơ quan báo chí tại Hà Nội.

Đến thăm cán bộ, phóng viên tòa soạn báo Tiền Phong, anh Lê Quốc Phong ghi nhận nỗ lực và thành quả của báo Tiền Phong trong năm vừa qua. Nội dung trên mặt báo được đánh giá, ghi nhận tốt; chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đảm bảo định hướng, tôn chỉ. Cùng với các hoạt động sau mặt báo, hình ảnh Tiền Phong củng cố trong lòng bạn đọc, khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên. Bên cạnh đó, các hoạt động chung của cơ quan T.Ư Đoàn, báo Tiền Phong tham gia tốt.

 Trong thời gian tới có nhiều khó khăn, thử thách, nhất là bối cảnh biển thông tin và thông tin có sự chuyển động nhanh, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong mong muốn, báo Tiền Phong ngày càng cố gắng hơn nữa, ban biên tập và phóng viên cứng tay nghề, luôn tỉnh táo, nhạy bén, kịp thời và lựa chọn được nguyên tắc, phương thức thể hiện. Bên cạnh đó, cố gắng phát triển tờ điện tử; bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, bản lĩnh đội ngũ phóng viên, nhất là phong viên trẻ để có sự kế thừa, phát triển.

Khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên ảnh 1 Anh Lê Quốc Phong khẳng định, Ban Bí thư T.Ư Đoàn luông đồng hành cùng báo Tiền Phong để phát triển theo đúng định hướng chung và giữ bản sắc riêng của tờ báo
Anh Lê Quốc Phong khẳng định, Ban Bí thư T.Ư Đoàn luông đồng hành cùng báo Tiền Phong để phát triển theo đúng định hướng chung và giữ bản sắc riêng của tờ báo. Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong gửi lời chúc mừng sức khỏe và thành công đến cán bộ, nhân viên của báo.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong cảm ơn và bày tỏ mong muốn Ban Bí thư T.Ư Đoàn tiếp tục quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện để báo ngày càng phát triển.

Cùng chiều, anh Lê Quốc Phong đến thăm và chúc mừng báo Nhi Đồng, báo Thiếu niên Tiền Phongbáo Sinh viên Việt Nam.

Anh Lê Quốc Phong gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, biên tập viên, phóng viên đang công tác tại các đơn vị vì những nỗ lực và đóng góp trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên và nhi đồng.

Đồng thời mong muốn, các đơn vị sẽ đồng hành và phối hợp với T.Ư Đoàn để thúc đẩy hơn nữa công tác tuyên truyền những chủ trương của Đảng, Nhà nước; các chương trình, hoạt động góp phần định hướng và giáo dục thanh thiếu nhi ngày càng hiệu quả hơn.

Khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên ảnh 2 Thăm và chúc mừng báo Nhi Đồng, anh Lê Quốc Phong đánh giá cao nỗ lực của Báo; là tờ báo cần thiết của các em thiếu nhi. Đồng thời, mong muốn Nhi Đồng tiếp tục phát triển; đầu tư nội dung hay hơn, đẹp hơn và hấp dẫn hơn. 
Khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên ảnh 3 Anh Lê Quốc Phong tặng hoa chúc mừng Báo Thiếu niên Tiền Phong
Khẳng định vị thế tờ báo của Đoàn Thanh niên ảnh 4 Anh Lê Quốc Phong chúc tốt đẹp tới cán bộ, biên tập viên và phong viên Báo Sinh viên Việt Nam
 
MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.