Có 25 kết quả :

Ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu tại kỳ họp thứ 2, HĐND TP Đà Nẵng khoá X.

Chủ tịch Đà Nẵng: Quyết tâm không để khủng hoảng do COVID-19

TPO - Từ ngày 10/7 đến nay Đà Nẵng đã ghi nhận 1.473 ca mắc COVID-19, nếu lên đến con số 6.000 ca, hệ thống y tế TP sẽ quá tải. Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết thành phố cũng đã chủ động xây dựng các kịch bản và nguồn kinh phí trong trường hợp dịch bệnh tiếp tục diễn biến xấu và số lượng các ca F0 tăng lên. 
Ông Lê Trung Chinh, tân Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tại buổi tiếp xúc cử tri chiều ngày 15/11 - Ảnh: Nguyễn Thành

Tân Chủ tịch TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh nói gì với cử tri?

TPO - Tại buổi tiếp xúc cử tri quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) ông Lê Trung Chinh, tân Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kêu gọi người dân, cử tri chia sẻ với những khó khăn của thành phố. Đồng thời, cho hay thành phố sẽ hỗ trợ người dân ảnh hưởng bởi COVID-19, thiên tai, chăm lo cho người dân trong dịp tết sắp tới, “không để ai bị bỏ lại phía sau”
Dự án lấn sông Cu Đê nhìn từ trên cao

Dự án lấn sông Cu Đê nhìn từ trên cao

TPO - Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa yêu Sở Xây dựng và quận Liên Chiểu  kiểm tra, giám sát việc tạm dựng thi công xây dựng lấn sông, làm cản trở dòng chảy tại dự án Golden Hills City (khu D2). Sở xây dựng TP Đà Nẵng cho hay, dự án này, chưa có hồ sơ quy hoạch hạ tầng kỷ thuật và giấy phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 
Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng không phát hiện trường hợp nào tham nhũng

TPO - Ngày 1/7, HĐND TP Đà Nẵng cho biết: Chủ tịch UBND TP đã có báo cáo về công tác phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 6 tháng đầu năm 2019 gửi HĐND TP để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 (HĐND TP Đà Nẵng khóa IX) dự kiến khai mạc vào ngày 9/7.
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Tin nóng 24H: Đà Nẵng nói gì về tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ

TPO - “Việc kê khai, minh bạch tài sản, thu nhập của ông Huỳnh Đức Thơ đã được thực hiện theo đúng nguyên tắc của Đảng và Nhà nước về việc thực hiện kê khai tài sản, thu nhập”, Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng khẳng định trong văn bản phản hồi thông tin về tài sản của Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ phát lúc 11h hôm nay.