Có 24 kết quả :

Một số hình ảnh tại phiên chợ Bắc Hà

Dùng dằng với Bắc Hà

TP - Những ngày áp Tết, tôi lại cùng vài người bạn nhiếp ảnh phiêu du trong đêm đông lạnh giá Bắc Hà. Cái giá rét kèm mưa phùn ở một thị trấn vùng cao Tây Bắc như đưa chúng tôi về miền cổ tích thời thơ ấu, cái thời mà mỗi khi đọc truyện về ma rừng, ma chài, ma lai, ma gà, người chết bó cột giữa nhà… cứ phải trùm chăn kín đầu. Màn đêm phủ một lớp thạch đen dày đặc bao trùm lên cái thị trấn nhỏ bé này.
Chợ phiên cuối tuần bến Bạch Đằng đã đi vào hoạt động.

Đi chợ hàng rong

TP - Ngày 22/4, chợ phiên cuối tuần tại công viên bến Bạch Đằng (quận 1, TPHCM) đi vào hoạt động. Đây là một trong các đề án mà UBND quận 1 triển khai nhằm giải quyết tình trạng hàng rong, buôn bán lấn chiếm lòng lề đường.
Các mặt hàng như bánh chưng, giò chả... tại phiên chợ rất được các bà nội trợ quan tâm

Phiên chợ nông dân

TPO - Ngày 22/1/2017, tại bờ Đông cầu Rồng diễn ra phiên chợ Nông dân Evergreen. Phiên chợ gồm khoảng hơn 22 gian hàng với các loại nông sản sạch, đảm bảo nguồn gốc, thu hút sự tham gia của đông đảo các bà nội trợ.
Chợ phiên Container mở cửa sáng 23/4 đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ Thủ đô đến mua sắm, vui chơi dịp cuối tuần .

Chợ phiên Container vỡ trận

TPO - Vì là lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội nên phiên chợ Container đặc biệt này đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến mua sắm, vui chơi dịp cuối tuần. Nhiều người do đến muộn đã phải đứng xếp hàng chờ đến lượt mới được vào hội chợ, tuy nhiên, đến trưa lực lượng chức năng đã đến và không cho mọi người vào bên trong mua sắm.
Hàng bún phở nghi ngút ở chợ phiên Bạch Đích. Ảnh: Xuân Tùng

Chợ phiên bên cột mốc biên giới

TP - Trong tiết trời bàng bạc lạnh những ngày cận Tết đất Hà thành bất ngờ gặp chiếc khăn vuông xanh đỏ mà những thiếu nữ dân tộc Mông, Ráy, Xa Phó... thường vấn khéo léo trên đầu, lại thấy xốn xang những lần đi qua, lang thang phiên chợ rực rỡ sắc màu vùng cao, biên viễn Tây Bắc bồng bềnh mây.
Chợ sách cũ rất hút người mua. Ảnh: Hạnh Đỗ

Chợ phiên sách cũ: Đồ độc giá bèo

TP - Người đọc sách, chơi sách nói chung luôn có cách để tìm được sách hiếm, và rẻ. Bất kể nó lẩn khuất ở hang cùng ngõ hẻm. Thế nhưng khi “Chợ phiên sách cũ” tái hiện, họ vẫn mừng như điên!
Phiên chợ hoạt động nhộn nhịp nhưng không ồn ào.

Sài Gòn lạc-xoong

TP - Ở Sài Gòn, có nhiều loại chợ, cả thông thường và khác thường, giống như cái sôi động và đa diện, đa sắc màu của thành phố. Nằm trong số các chợ tạm gọi là không thông thường, có chợ lạc-xoong, hay nói đơn giản hơn là chợ đồ cũ.
Chợ phiên thanh niên

Chợ phiên thanh niên

TP - Tại TPHCM vừa diễn ra chương trình chợ phiên Thanh niên và đêm nhạc gây quỹ “Xuân biên giới” do Đoàn cơ sở phía Nam (Trung ương Đoàn) phối hợp một số đơn vị tổ chức để gây quỹ ủng hộ các em thiếu nhi, người dân tại các xã biên giới. 
Chợ phiên Bắc Hà và những món ngon nhớ mãi

Chợ phiên Bắc Hà và những món ngon nhớ mãi

Không chỉ có những gian hàng thổ cẩm san sát, chợ phiên Bắc Hà còn nổi tiếng với những gian đồ ăn lúc nào cũng tấp nập người. Khách tới chơi chợ đi dạo một vòng là có thể tìm ra nhiều món ngon đặc trưng của đồng bào Tây Bắc.