Có 31 kết quả :

Nhà vườn TPHCM thấp thỏm vụ hoa Tết

Nhà vườn TPHCM thấp thỏm vụ hoa Tết

TPO - Nhiều nhà vườn trồng hoa, cây kiểng bán dịp Tết Tân Sửu 2021 đứng ngồi không yên khi đối mặt “thiệt đơn thiệt kép” từ thời tiết đến dịch bệnh COVID-19. Theo các nhà vườn, năng suất giảm, sức mua dự báo cũng giảm…nên không dám “xuống tay” trồng nhiều như mọi năm. 
“Nhọc nhằn” chở sắc xuân về phố

“Nhọc nhằn” chở sắc xuân về phố

TPO - Những ngày này, khi người người gác công việc lại để sắm sửa chuẩn bị cho một cái Tết đủ đầy thì trên những con phố của Đà thành, vẫn có những người đang cần mẫn chở sắc xuân về phố để kiếm Tết ấm.
Đào Nhật Tân xuống phố

Đào Nhật Tân xuống phố

Những cành đào Nhật Tân nở sớm có giá từ vài trăm đến một triệu đồng được bày bán phục vụ người dân chơi Tết sớm tại chợ Quảng An, Tây Hồ.
Hoa hồng tại các nhà vườn Mê Linh Ảnh: Kế Toại

Hoa hồng 'độc lạ' lên ngôi

TP - Những ngày cận Tết Nguyên đán Kỷ Hợi là thời điểm người dân tranh thủ đi mua sắm. Một trong những điểm nhấn không thể thiếu cho hương sắc Tết là những cành hoa, cây cảnh. Những loại hoa được ưa chuộng trong dịp này có thể kể đến hoa hồng, hoa ly, hoa lan…
TP.HCM bố trí nhiều điểm dừng, đỗ ô tô trong dịp Tết

TP.HCM bố trí nhiều điểm dừng, đỗ ô tô trong dịp Tết

TPO - Sở Giao thông Vận tải TP.HCM bố trí nhiều tuyến đường khu vực xung quanh chợ hoa Tết và Hội Hoa Xuân Tết Bính Thân, đồng thời tổ chức nhiều bãi giữ ô tô, xe hai bánh tại khu vực trung tâm thành phố để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trong dịp Tết.