Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết

Người dân nô nức đi chợ hoa Tết.
Người dân nô nức đi chợ hoa Tết.
TPO - Tranh thủ ngày cuối tuần, người dân trên địa bàn TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) lại nô nức rủ nhau đi chơi chợ hoa Tết truyền thống tại các tuyến phố trên địa bàn. Không khí phần nào tô thêm vẻ đẹp cho ngày xuân.
Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết ảnh 1 Không khí nhộn nhịp tại các tuyến đường phố Quy Nhơn những ngày cận Tết.
Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết ảnh 2 Chạy dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành (TP Quy Nhơn), hiện tại, lượng hoa Tết từ các nơi đã đổ về để bày bán, phục vụ cho người dân vui xuân đón Tết.
Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết ảnh 3 Không khí nhộn nhịp của chợ hoa Tết.
Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết ảnh 4 Ngoài các loại hoa Tết như Cúc, Mai, Đào... sự xuất hiện của những loại cây "độc, lạ" cũng thu hút người dân đi đường.
Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết ảnh 5 Sắc xuân tràn ngập trên các tuyến phố Quy Nhơn.
Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết ảnh 6  Đây cũng là một điểm chụp ảnh ưa thích của giới trẻ.
Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết ảnh 7 Các bạn trẻ tranh thủ tạo dáng lưu lại khoảng khắc tươi vui ngày Tết.
Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết ảnh 8 Ảnh: Trương Định
Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết ảnh 9 Các em nhỏ cũng rất thích thú chụp ảnh lưu lại những khoảng khắc đẹp của ngày xuân.
Người dân Bình Định nô nức đi chợ hoa Tết ảnh 10
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn kết luận hội nghị

Hà Nội đảm bảo tiêm vắc xin đúng đối tượng, kịp thời xử lý nếu có tai biến

TPO - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn giao Sở Y tế chủ động tham mưu và hướng dẫn các quận, huyện thị xã bảo đảm tiến độ tiêm vắc xin cho đúng đối tượng; tăng cường quản lý hoạt động tiêm chủng, theo dõi sát tình hình, kịp thời xử lý tai biến sau tiêm chủng.
Hà Nội tiếp tục yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nhà máy đốt rác phát điện

Hà Nội tiếp tục yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nhà máy đốt rác phát điện

TPO - Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, sớm tiếp nhận rác tại các nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt phát điện tại Nam Sơn và Xuân Sơn; giải quyết tình trạng cấp bách, khó khăn trong xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố trong điều kiện các khu chôn lấp hợp vệ sinh không còn khả năng tiếp nhận rác...