'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh

'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh
TPO - Sự xuất hiện của một gốc mai "khủng” có tuổi đời hơn 40 năm, được nhiều dân chơi cây cảnh ở TP Hà Tĩnh thích thú, có người trả giá cả trăm triệu nhưng chủ nhân vẫn chưa bán.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 1 Gốc mai trên được một người dân huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đưa xuống TP Hà Tĩnh bán trong dịp Tết nguyên đán 2020 đang cận kề.
 
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 2 Theo chủ nhân, gốc mai này có tuổi đời trên 40 năm, là cây mai tự nhiên, được người dân chăm sóc tại một trang trại trong rừng ở huyện miền núi Hương Khê (Hà Tĩnh).
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 3 Gốc mai này có chiều cao khoảng 6m, tán lá rộng khoảng 4m.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 4 Chủ nhân phải thuê một xe cẩu để đưa “cụ mai” xuống phố.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 5 Sự xuất hiện của những cây mai cổ thụ "khủng" này được nhiều dân chơi và yêu thích cây cảnh ở TP Hà Tĩnh thích thú.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 6  Rất nhiều người đến xem và có người ngả giá mua 100 triệu đồng, tuy nhiên chủ nhân của gốc mai này vẫn chưa muốn bán.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 7 Gốc mai này tự nhiên, không qua tạo thế, hiện nay một số cành hoa đã nở.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 8 Hoa bắt đầu nở rộ.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 9 Gốc cây được chủ nhân đào thành hình tròn, bọc thép để giữ gốc.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 10 Gốc hoa mai được trưng bán tại TP Hà Tĩnh.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 11 Phần gốc to, phân ra nhiều nhánh.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 12 Hiện tại ở TP Hà Tĩnh, đây là gốc mai "khủng" nhất được đưa ra bán trong dịp sát Tết này.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 13 Những bông hoa khoe sắc vàng rực.
'Cụ mai 'xuống phố được trả giá trăm triệu đồng ở Hà Tĩnh ảnh 14 Một số người dân đến chiêm ngưỡng và chụp hình gốc hoa "khủng" này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Y Knáp (thứ 2 phải qua) chia sẻ về cách nuôi dê nhốt chuồng

Bỏ việc về buôn, chàng bí thư chi đoàn truyền cảm hứng lập thân lập nghiệp

TP - Anh Y Knáp (SN 1989) - Bí thư chi đoàn buôn Ea M’droh (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) liều lĩnh bỏ việc ở Sài Gòn theo vợ về buôn lập nghiệp. Không chỉ nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng và chăm lo phát triển kinh tế gia đình, anh còn truyền cảm hứng lập thân, lập nghiệp cho thanh niên dân tộc trên địa bàn.
Lãnh đạo Bộ NN&PTNT cho biết, sẽ thành lập tổ liên ngành giải quyết những vấn đề phát sinh khi tiêu thụ nông sản

Xây dựng kịch bản tiêu thụ nông sản theo diễn biến dịch bệnh

TP - Tại Hội nghị trực tuyến thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch COVID-19 do Bộ NN&PTNT tổ chức ngày 14/5, ông Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT) cho rằng, trong bối cảnh chi phí lưu kho, nhất là kho lạnh tăng cao, nhiều DN đang bị áp lực về tài chính dẫn đến gián đoạn trong hoạt động xuất khẩu.
Bắt tay cùng Thế Giới Di Động, các cửa hàng nhỏ lẻ vùng sâu vùng xa sẽ có cơ hội đổi đời

Bắt tay cùng Thế Giới Di Động, các cửa hàng nhỏ lẻ vùng sâu vùng xa sẽ có cơ hội đổi đời

Vừa mở rộng tập khách hàng mới, gia tăng doanh số, vừa mang lại cơ hội có thu nhập cao cho các đại lý nhỏ lẻ tại địa phương, vừa giúp khách hàng ở nơi vùng sâu, vùng xa tiếp cận được hàng hóa chính hãng, giá cả hợp lý, chính sách phục vụ 5 sao, Thế Giới Di Động giới thiệu một mô hình hợp tác mới, mời gọi những tiểu thương đứng lên vai mình để cả hai cùng tiến về phía trước.