Có 135 kết quả :

Tiếp sức cho các tuyển thủ trên chiến hạm

Tiếp sức cho các tuyển thủ trên chiến hạm

Ở giai đoạn tập trung cao độ cho huấn luyện và chuẩn bị thi đấu môn thi “Cúp biển” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2021 tại Liên bang Nga, công việc giữ cho “trái tim” cũng như sức sống của Biên đội Tàu 015-Trần Hưng Đạo và Tàu 016-Quang Trung mạnh khoẻ, bảo đảm tính năng của hệ thống VKTBKT… vốn là nhiệm vụ thường xuyên các cán bộ, nhân viên kỹ thuật, nay được thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn nhằm giữ “sức khoẻ” tốt nhất cho 2 chiến hạm trước khi bước vào nhiệm vụ đặc biệt.
Chiến hạm Nga phô trương sức mạnh nhân Ngày Hải quân

Chiến hạm Nga phô trương sức mạnh nhân Ngày Hải quân

TPO - 4.000 thủy thủ của các hạm đội Baltic, phương Bắc, Biển Đen, hạm đội Caspi với hơn 40 tàu, thuyền với nhiều lớp khác nhau của Nga đã tham gia cuộc diễu binh quy mô lớn trong buổi lễ kỷ niệm Ngày Hải quân Liên bang diễn ra ở thành phố Saint Petersburg vào hôm qua 29/7. Tới dự và phát biểu, Tổng thống Vladimir Putin cho biết lực lượng Hải quân "đã đóng góp lớn cho cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố," đồng thời ông cũng đề cao về vai trò của Hải quân Nga trong việc đảm bảo năng lực phòng thủ của đất nước và sự cân bằng chiến lược trên thế giới.
Tiêm kích Su-30SM phóng tên lửa, huỷ diệt chiến hạm trên biển

Tiêm kích Su-30SM phóng tên lửa, huỷ diệt chiến hạm trên biển

TPO - Su-30SM trang bị hệ thống điện tử hàng không nâng cấp rất hiện đại, cũng như hệ thống vũ khí cực mạnh cho phép tấn công mọi mục tiêu trên không, trên đất liền, trên biển (với tên lửa chống tàu siêu thanh P-800 Oniks đạt tầm phóng 120-300km tùy quỹ đạo bay). Su-30SM trang bị 2 động cơ tuốc bin phản lực cánh quạt đẩy AL-31FP có tích hợp hệ thống kiểm soát véc tơ lực đẩy đem lại khả năng cơ động rất cao, bán kính chiến đấu tới 1.500km. Su-30SM có tốc độ bay đến 2.100 km/h, tầm bay đến 3.000 km và tải trọng chiến đấu gần 8 tấn