Có 22 kết quả :

Muốn làm hay không

Muốn làm hay không

TP - Hôm qua, UBND TPHCM tổ chức cuộc họp bàn về tình trạng sản xuất, kinh doanh hóa chất, sau vụ nổ xảy ra tại Công ty Đặng Huỳnh (phường Thới An, quận 12, TPHCM) khiến 3 người thiệt mạng, hàng trăm căn nhà bị hư hại trong đó 7 căn nhà sập hoàn toàn.
Nam thanh niên chết oan vì bị trả thù nhầm

Nam thanh niên chết oan vì bị trả thù nhầm

Đang loay hoay chọn món, Phi bị 2 thanh niên lao vào truy sát khiến nam thanh niên này tử vong. Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng được cho là do nhóm của Tý Trẻ đi tìm thanh niên có mâu thuẫn trước đó để trả thù, song đã đâm nhầm Phi.
Chuyện buồn kể muộn

Chuyện buồn kể muộn

TP - Năm 1989, trong không khí Đổi Mới, có một bài báo ngắn trên tờ Tiền Phong với tựa đề Nỗi đau xé ruột viết về nỗi oan ức, hoàn cảnh thuơng tâm và hành trình gõ cửa kêu oan của bà Nguyễn Thị Bích Lộc.
Chết oan vì tắc đường

Chết oan vì tắc đường

“Hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương, tôi chứng kiến nhiều bệnh nhân mới chào đời được vài tuần tuổi, bị chết oan trên xe cấp cứu vì tắc đường, không kịp đến bệnh viện. Đau đớn lắm…!” - bác sĩ Cấn Phú Nhuận - Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ.
Chết oan vì hung thủ đâm nhầm người

Chết oan vì hung thủ đâm nhầm người

TP - Chiều 25/3, Công an Lâm Đồng đã bắt Nguyễn Tiến Dũng, 19 tuổi, trú tại phường 5, TP Đà Lạt. Bước đầu Dũng khai nhận đêm hôm trước đến quán cà phê MTV trước cổng trường Đại học Yersin tìm một thanh niên tên là Phước để giết.
Dịch tay chân miệng sẽ khó lường trong năm nay do biến đổi virus gây bệnh Ảnh: L.N

Bệnh tay chân miệng: Chết oan vì nhầm

TP - Đã có 16 ca tử vong trong gần 22.000 ca mắc tay chân miệng chỉ trong ba tháng đầu năm cho dù dịch bệnh chưa vào mùa. Nhiều ca tử vong do chẩn đoán nhầm sang các bệnh khác như viêm phổi, sốt xuất huyết...