Sẽ trao giải cho người phát hiện lỗi biển báo

Biển cấm dừng đỗ, ngay sát đó lại cắm biển điểm đỗ xe
Biển cấm dừng đỗ, ngay sát đó lại cắm biển điểm đỗ xe
TP - Nếu người tham gia giao thông phát hiện những biển báo hoặc những khu vực tổ chức phân luồng giao thông bất hợp lý, có thể thông báo cho Sở GTVT Hà Nội, Sở sẽ trao thưởng cho người phát hiện

Sau khi Tiền Phong đăng loạt bài “Chết oan vì ma trận biển báo giao thông”, ông Nguyễn Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết sẽ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ rà soát toàn bộ hệ thống biển báo giao thông bất hợp lý trên địa bàn thành phố; chấn chỉnh và lắp đặt theo đúng quy định của Luật Giao thông đường bộ.

“Việc này sẽ phải thực hiện trong một vài tháng” – ông Tân nói.

Cũng theo ông Tân, sau khi chấn chỉnh lại hệ thống biển báo, vạch sơn, Sở GTVT Hà Nội dự kiến sẽ tổ chức một cuộc thi cho người tham gia giao thông.

Nếu người tham gia giao thông phát hiện những biển báo hoặc những khu vực tổ chức phân luồng giao thông bất hợp lý, có thể thông báo cho Sở GTVT Hà Nội, Sở sẽ trao thưởng cho người phát hiện.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước: ‘Chiến sĩ mũ nồi xanh nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam’

Chủ tịch nước: ‘Chiến sĩ mũ nồi xanh nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam’

TPO - Chiều 18/10, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang tới thăm Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và dự Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc (GGHB LHQ).