Có 106 kết quả :

Kinh nghiệm đi đường đèo dốc dịp lễ

Kinh nghiệm đi đường đèo dốc dịp lễ

TPO - Tại Việt Nam, có một số đền, chùa hấp dẫn khách du lịch nằm trên núi cao, thách thức kỹ năng của các bác tài. Do đó, dưới đây là những kinh nghiệm chạy xe đường đèo dốc để giúp các tài xế có những chuyến đi an toàn, thuận lợi. 
Biển báo giao thông bị bịt kín trên một số tuyến phố Hà Nội.

Hà Nội gỡ bỏ hàng loạt biển báo giao thông... 'bịt mặt'

TPO - Hai ngày qua, trên một số tuyến phố Hà Nội xuất hiện các biển báo giao thông bị bịt kín bằng bao bì và giấy ni lông. Do gây khó hiểu cho người tham gia giao thông và đặc biệt là mất mỹ quan, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chỉ đạo gỡ bỏ các biển báo này vào hôm nay (19/1).
Phớt lờ biển báo

Phớt lờ biển báo

TP - Theo quy định, các phương tiện khi di chuyển từ đường Giang Văn Minh (Hà Nội) vào các phố như Hào Nam, Cát Linh, Giảng Võ phải di chuyển theo đường Giảng Võ đến điểm mở dải phân cách mới được quay xe tiếp tục lộ trình. 
Một tấm biển tuyên truyền chống buồn ngủ vừa được lắp đặt.

Cắm biển “Chợp mắt một giây là gây tai nạn” trên quốc lộ

TPO - Chiến dịch tuyên truyền về chống mệt mỏi buồn ngủ khi lái xe đang được triển khai tại khu vực Cảng quốc tế Cái Mép. Các tấm biển “Chợp mắt một giây là gây tai nạn” đang được lắp đặt dọc theo tuyến đường quốc lộ 51 và đường 965 nơi có mật độ đông xe tải, xe container, đầu kéo di chuyển.