Có 114 kết quả :

Thu gom rác thải, làm biển báo bảo vệ môi trường biển

Thu gom rác thải, làm biển báo bảo vệ môi trường biển

TPO - Thu gom rác thải dọc bờ biển và trao tặng mô hình “Túi gom rác tái chế”, thùng rác, mô hình biển báo bảo vệ môi trường biển, cũng như tuyên truyền vận động người dân phân loại rác, nhất là rác thải nhựa và bỏ rác đúng nơi quy định… là những hoạt động thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia nhằm bảo vệ môi trường, vì biển không rác.
Giám sát, kiểm tra nâng cao chất lượng hoạt động xe buýt

Giám sát, kiểm tra nâng cao chất lượng hoạt động xe buýt

TP - Để đạt được trên 300 triệu lượt hành khách đi xe buýt trong các tháng đầu năm, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng thành phố Hà Nội (HPTC) cho biết, cùng với điều chỉnh, hợp thức hóa luồng tuyến, trong các tháng đầu năm HPTC đã tăng cường công tác thanh, kiểm tra giúp chất lượng dịch vụ xe buýt được cải thiện.
Bảo vệ môi trường từ lốp xe cũ

Bảo vệ môi trường từ lốp xe cũ

TP - Từ những lốp xe cũ, qua bàn tay khéo léo của đoàn viên, thanh niên đã biến thành bảng tuyên truyền trực quan, sinh động về bảo vệ môi trường, an toàn giao thông. Qua đó, giúp người dân ý thức hơn trong việc chấp hành quy định giao thông và giữ gìn lối sống xanh.
Kinh nghiệm đi đường đèo dốc dịp lễ

Kinh nghiệm đi đường đèo dốc dịp lễ

TPO - Tại Việt Nam, có một số đền, chùa hấp dẫn khách du lịch nằm trên núi cao, thách thức kỹ năng của các bác tài. Do đó, dưới đây là những kinh nghiệm chạy xe đường đèo dốc để giúp các tài xế có những chuyến đi an toàn, thuận lợi. 
Biển báo giao thông bị bịt kín trên một số tuyến phố Hà Nội.

Hà Nội gỡ bỏ hàng loạt biển báo giao thông... 'bịt mặt'

TPO - Hai ngày qua, trên một số tuyến phố Hà Nội xuất hiện các biển báo giao thông bị bịt kín bằng bao bì và giấy ni lông. Do gây khó hiểu cho người tham gia giao thông và đặc biệt là mất mỹ quan, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chỉ đạo gỡ bỏ các biển báo này vào hôm nay (19/1).