Có 77 kết quả :

Thu hồi, chấn chỉnh hàng chục dự án ở Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm

Thu hồi, chấn chỉnh hàng chục dự án ở Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm

TPO - Hiện chỉ có 5/37 dự án tại Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm triển khai hoàn chỉnh. Đa số các dự án còn lại đều chậm tiến độ mà nguyên nhân chủ yếu là tiềm lực tài chính yếu. Một số dự án có dấu hiệu kinh doanh bất động sản chứ không phải làm dịch vụ du lịch. Lâm Đồng vừa thu hồi 3 dự án tại khu vực này.
Kiên Giang chấn chỉnh tình trạng chậm trễ, đùn đẩy điều trị bệnh nhân COVID-19

Kiên Giang chấn chỉnh tình trạng chậm trễ, đùn đẩy điều trị bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 22/11, Sở Y tế tỉnh Kiên Giang ra công văn hỏa tốc chấn chỉnh công tác tiếp nhận, quản lý, điều trị người bệnh COVID-19 sau khi nhận được phản ánh có tình trạng trạm y tế chậm khi tiếp nhận thông tin người dân test nhanh kháng nguyên dương tính với virus SARS-CoV-2, thậm chí để người bệnh chờ đợi rất lâu.
Sự thờ ơ, thiếu trách nhiệm của đại uý công an xã đã gây bất bình trong dư luận xã hội

Công an Hà Nội chấn chỉnh cán bộ, chiến sỹ

TP - Sau lùm xùm việc một đại uý công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) đứng gọi điện, nhìn dân bắt tên cướp taxi, ngày 21/5, Giám đốc Công an Hà Nội đã ký văn bản yêu cầu các đơn vị chấn chỉnh cán bộ, chiến sỹ (CBCS), đặc biệt là thái độ phục vụ nhân dân.
Học sinh một trường THPT tại TPHCM trong chuyến đi ngoại khóa gần đây

TPHCM chấn chỉnh hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa cho HSSV

TPO - Ngày 22/1, Sở GD&ĐT TPHCM đã có văn bản gửi trưởng phòng GD&ĐT 24 quận, huyện; hiệu trưởng trường THPT, trung cấp, cao đẳng trực thuộc; giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc về chấn chỉnh tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa cho học sinh, sinh viên tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP.
Nhiều trường công lập tại TT-Huế tự ý đóng cửa ngay sau khai giảng sẽ bị xử lý nghiêm.

Trường đóng cửa vui chơi, tắm biển sau khai giảng: Sở GD&ĐT nói gì?

TPO - Sáng 6/9, Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế tiến hành họp khẩn với các Phòng GD&ĐT thuộc các huyện, thị xã, thành phố Huế để quán triệt kỷ cương nền nếp đầu năm học mới của các đơn vị, cũng như bàn phương án chấn chỉnh, xử lý nghiêm việc cho nghỉ học sau khai giảng để cán bộ, giáo viên nhà trường ăn nhậu, vui chơi, tắm biển… như Tiền Phong vừa thông tin