Có 62 kết quả :

Học sinh một trường THPT tại TPHCM trong chuyến đi ngoại khóa gần đây

TPHCM chấn chỉnh hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa cho HSSV

TPO - Ngày 22/1, Sở GD&ĐT TPHCM đã có văn bản gửi trưởng phòng GD&ĐT 24 quận, huyện; hiệu trưởng trường THPT, trung cấp, cao đẳng trực thuộc; giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc về chấn chỉnh tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa cho học sinh, sinh viên tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP.
Nhiều trường công lập tại TT-Huế tự ý đóng cửa ngay sau khai giảng sẽ bị xử lý nghiêm.

Trường đóng cửa vui chơi, tắm biển sau khai giảng: Sở GD&ĐT nói gì?

TPO - Sáng 6/9, Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế tiến hành họp khẩn với các Phòng GD&ĐT thuộc các huyện, thị xã, thành phố Huế để quán triệt kỷ cương nền nếp đầu năm học mới của các đơn vị, cũng như bàn phương án chấn chỉnh, xử lý nghiêm việc cho nghỉ học sau khai giảng để cán bộ, giáo viên nhà trường ăn nhậu, vui chơi, tắm biển… như Tiền Phong vừa thông tin
Hà Nội lập 2 đoàn kiểm tra, giám sát lễ hội

Hà Nội lập 2 đoàn kiểm tra, giám sát lễ hội

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong chiều 5/2, ông Trương Minh Tiến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho biết, toàn thành phố có khoảng 1.200 lễ hội lớn nhỏ và vào dịp đầu xuân, hầu như làng nào cũng có tổ chức lễ hội cho riêng mình nên khó có thể kiểm tra, giám sát hết.
Kiểm điểm, chấn chỉnh công tác thu gom, xử lý

Kiểm điểm, chấn chỉnh công tác thu gom, xử lý

TP - Ngày 27/5, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có công văn gửi UBND thành phố Hạ Long yêu cầu kiểm tra, kiểm điểm và chấn chỉnh công tác thu gom, xử lý rác thải ven bờ Vịnh Hạ Long trên cơ sở bài viết “Rác thải bao vây di sản Vịnh Hạ Long” của báo Tiền Phong. Đồng thời, báo cáo kết quả xử lí đến UBND tỉnh và báo Tiền Phong trước ngày 2/6.
Người dân chen lấn xô đẩy để đăng ký tiêm Vắc xin 5 trong 1 tại phòng tiêm chủng và dịch vụ Polyvac số 182 Lương Thế Vinh vào 7 giờ 35 phút sáng 25/12. Ảnh: Nhật Anh

Tiêm vắc-xin dịch vụ '5 trong 1': Hỗn loạn chưa từng có

TP - Xếp hàng từ 2 giờ sáng để tiêm vắc-xin cho con, không chịu nổi cảnh chen lấn xô đẩy, rét mướt một số người đã ngất xỉu. Những em bé mới vài ba tháng tuổi được cha mẹ bồng bế ra giữa trời đông Hà Nội đứng  chờ phát số tiêm vắc-xin suốt nhiều tiếng đồng hồ, vẫn không đến lượt. Những hình ảnh này chưa từng có trong lịch sử tiêm chủng Việt Nam.
Biển chỉ dẫn được treo trên Quốc lộ 5. Ảnh: Minh Đức

Chấn chỉnh biển báo trên Quốc lộ 5

TP - Hồi âm bài báo “Ma trận biển báo giao thông” trên Quốc lộ 5 đăng trên báo Tiền Phong ra ngày 4 và 8/8, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) - Bộ GTVT thừa nhận hệ thống biển báo trên Quốc lộ 5 là bất hợp lý và cần chấn chỉnh lại.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng chán nhà vì vợ hay … dỗi

TPO - Nhưng anh cứ nhìn nhận một cách thẳng thắn mà xem, nếu từ ngày yêu nhau, anh nhận ra cái tính dỗi hơi “thái quá” của vợ mình, góp ý ngay với cô ấy và cũng đừng tìm mọi cách để dỗ dành, chiều chuộng cô ấy, thì bây giờ anh đã chẳng phải lâm vào tình cảnh khó chịu như thế này.