Có 36 kết quả :

Trong giai đoạn 2008-2017, EVNNPT đã nỗ lực giảm tổn thất lưới điện từ 3.14 % năm 2008 xuống còn 2.45 % năm 2017.

Giữ vững lưới điện truyền tải trong mọi tình huống

Với sản lượng điện truyền tải tăng trưởng bình quân 10.9 % hàng năm, luôn truyền tải cao trên đường dây 500 kV Bắc - Nam, dẫn đến nhiều đường dây và máy biến áp đầy tải, quá tải, tuy nhiên EVNNPT đã áp dụng mọi giải pháp nhằm giảm tổn thất điện năng trên lưới và đạt được kết quả khả quan, tổn thất lưới điện đã giảm từ 3.14 % năm 2008 xuống còn 2.45 % năm 2017.
Ngày chủ nhật đỏ sôi nổi cùng tuổi trẻ thủ đô

Ngày chủ nhật đỏ sôi nổi cùng tuổi trẻ thủ đô

Ngày 15/10/2017, chương trình hiến máu nhân đạo mang tên Ngày Chủ Nhật Đỏ tưng bừng diễn ra dưới sự phối hợp tổ chức của công ty Deaura và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Sư kiện này đã thu hút sự tham gia của các cán bộ công nhân viên công ty mà còn đông đảo các bạn trẻ đang sinh sống, lao động tại Hà Nội.
Dự án sách trăm tỷ lộ nhiều vi phạm

Dự án sách trăm tỷ lộ nhiều vi phạm

TP - Nhà xuất bản Hà Nội được giao thực hiện dự án “Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến” với số vốn gần 120 tỷ đồng. Giai đoạn 1 được giải ngân từ năm 2011, nhưng đến nay nhiều đầu sách chưa được in, nhiều cuốn sách in ngoài số lượng bán ra thị trường, không thực hiện kiểm toán theo đúng quy định.  
Bà Hà Vũ Thanh Hiền, Giám đốc Marketing tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải từ Ban tổ chức

Bình nước nóng Rossi đạt top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Lễ Tôn vinh Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016 được tổ chức vào ngày 26 tháng 11 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự được vinh danh ở Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam sản phẩm Bình nước nóng Rossi công nghệ Italia.
Chuẩn bị tăng lương hưu thêm 8%

Chuẩn bị tăng lương hưu thêm 8%

TP - Đây là nội dung dự thảo nghị định về điều chỉnh lương hưu, trợ cấp với cán bộ, công nhân viên chức đang được Bộ LĐ-TB&XH đưa ra lấy ý kiến. Bộ LĐ-TB&XH đề xuất tăng thêm 8% lương hưu, trợ cấp mất sức lao động, trợ cấp hằng tháng đối với cán bộ xã đã nghỉ việc, quân nhân, công an, người làm công tác cơ yếu nghỉ hưu từ 1/1/2015 tới trước 1/5/2016 (riêng đối tượng đã tăng lương hưu 8% năm 2015 sẽ không được điều chỉnh).
Lãnh đạo Acecook VN nói gì về clip mì Hảo Hảo bị đốt cháy trên mạng xã hội?

Lãnh đạo Acecook VN nói gì về clip mì Hảo Hảo bị đốt cháy trên mạng xã hội?

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện và lan truyền đoạn clip về sản phẩm mì Hảo Hảo bị đốt cháy có mùi khét. Nội dung thông tin trong clip cho rằng đây là sản phẩm Hảo Hảo do Trung Quốc làm giả, sợi mì làm từ cao su nên mới có thể đốt cháy và đã gây nên nhiều sự lo lắng, hoang mang cho người tiêu dùng cũng như thu hút sự quan tâm của truyền thông.
Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình

Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình

Với tinh thần “Chung tay với cộng đồng”, hưởng ứng dự án ‘’ Ngân Hàng Bò "do Trung Ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Bia Sài Gòn) năm nay đã đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ Thái Bình trao tặng 7 con bò cho Huyện Tiền Hải và tài trợ cho đêm nhạc gây quỹ từ thiện và ngày 28 tháng 8 vừa qua.
Bến xe Thượng Lý vừa khai trương đã có nguy cơ chết yểu

Thành phố “đổi ý”, bến Thượng Lý chết yểu

TP - Thời hạn đóng cửa bến xe Tam Bạc vào cuối ngày 15/6 đã tới nhưng bến xe Thượng Lý, vốn được xác định thay thế bến Tam Bạc, vẫn vắng như chùa Bà Đanh bởi sau khi thành phố Hải Phòng thay đổi chủ trương, các hãng vận tải đã đăng ký vào bến Niệm Nghĩa chứ không di dời sang bến Thượng Lý như dự định.
Chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng

Chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng

TP - Trong hai ngày 15 và 16/10, Tổng công ty điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức thành công hội thi “Giao tiếp khách hàng giỏi năm 2014”. Tham dự hội thi có 21 đội với 126 thí sinh đã được chọn lọc từ các hội thi cấp cơ sở. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.
Hội thảo Vì sức khoẻ cộng đồng các doanh nghiệp.

Vì sức khoẻ cộng đồng các doanh nghiệp

Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội vừa tổ chức Hội thảo Vì sức khoẻ cộng đồng các doanh nghiệp nhằm nâng cao nhận thức và bảo vệ sức khỏe của các doanh nghiệp và đặc biệt là các doanh nhân trẻ trong thời kỳ hội nhập.
Lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân

Lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân

TP - Tỉnh Đoàn Đồng Nai đang triển khai tổ chức lễ cưới tập thể 2014 cho cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, người lao động, ưu tiên người có thu nhập thấp đang làm việc tại các khu công nghiệp, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, khu nhà trọ trên địa bàn tỉnh.
Tư duy mới, thành công mới

Tư duy mới, thành công mới

Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đang chỉ đạo đẩy nhanh lộ trình tái cơ cấu các doanh nghiệp trực thuộc. Đây là xu hướng tất yếu để phát triển bền vững.