Bảo Thạch nhà sản xuất các sản phẩm y tế hàng đầu tại Việt Nam

Công ty CP Thiết bị Y tế Bảo Thạch
Công ty CP Thiết bị Y tế Bảo Thạch
Bằng sự thích nghi và cập nhật những công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất và kinh doanh các sản phẩm y tế mà Bảo Thạch có những bước phát triển vượt bậc cả về quy mô và chất lượng.

Năm 1989, Công ty Cổ Phần Thiết bị Y Tế Bảo Thạch chỉ là một cơ sở sản xuất nhỏ với vài máy dệt chuyên dệt vải gạc y tế với sản lượng vài ngàn mét gạc y tế mỗi năm. Đây chính là sự khởi đầu với khó khăn chung mà Bảo Thạch phải đối mặt. Tuy nhiên, với nỗ lực của mình, Bảo Thạch vẫn tạo công ăn việc làm cho hàng chục, hàng trăm công nhân viên, là bước đệm cho sự phát triển bền vững và hiện đại của Bảo Thạch hiện nay. 

Trước những vận hội mà đổi mới và nền kinh tế thị trường mang lại, Bảo Thạch đã phải tính đến phương án nâng cao năng lực sản xuất. Năm 1993, cơ sở Bảo Thạch dời ra nhà máy đầu tiên ở Hóc Môn. Với diện tích rộng 3000 12 m 2 "> cùng hệ thống  máy móc hiện đại, sản lượng sản phẩm của Bảo Thạch tăng lên gấp 10 lần. Đây là tâm huyết, cũng là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Bảo Thạch. Đồng thời, công ty cũng đầu tư thêm các trang thiết bị sản xuất hiện đại.

Năm 1997 là năm đánh dấu một mốc son chói lọi trong quá trình phát triển của Bảo Thạch. Công ty TNHH Sản xuất Bảo Thạch được thành lập và trở thành công ty chuyên sản xuất vật tư y tế phục vụ cho hầu hết các bệnh viện lớn trong cả nước. Không những thế, năm 2008, Bảo Thạch còn khánh thành nhà máy thứ 2 tại Bình Dương với diện tích 35.000 12 m 2 "> . Với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến, hệ thống quản lý tốt nhất, chất lượng sản phẩm của Bảo Thạch được nâng lên một tầm cao mới. Chính sự phát triển vượt bậc này đã mang đến cho Bảo Thạch một vị trí nhất định trong ngành sản xuất sản phẩm y tế.

Năm 2014, bước ngoặt lớn của Bảo Thạch chính là thay đổi loại hình Công ty: từ Công ty trách nhiệm hữu hạn sang Công ty Cổ phần với vốn điều lệ lên đến 100 tỷ. Điều này giúp cho Bảo Thạch có thể hiện đại hóa cơ cấu quản lý, tiếp cận thị trường, từng bước phát triển. Thương hiệu của Bảo Thạch trở nên thân thuộc và được đánh giá cao, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Cho nên, sản phẩm của Bảo Thạch đã vinh dự được nhận các giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2010 với sản phẩm bông băng y tế, Sản phẩm Việt Nam tốt nhất 2010 đối với sản phẩm băng gạc. Đồng thời Bảo Thạch cũng vinh dự được nhận Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2010 đến nay do người tiêu dùng bình chọn.

Như vậy, với mong muốn tạo ra những sản phẩm phục vụ cho ngành y tốt nhất, Công ty Cổ Phần Thiết bị Y Tế Bảo Thạch đã không ngừng phát triển và luôn hoàn thiện mình. Bảo Thạch rất vinh dự được đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng trong lĩnh vực sức khỏe!

MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều nhà máy, doanh nghiệp, hộ kinh doanh phải tạm dừng hoạt động do dịch COVID-19, với khó khăn chồng chất. Ảnh khu nghỉ tại nhà máy của công nhân để duy trì sản xuất trong bối cảnh dịch bệnh.

Doanh nghiệp 'ngấm đòn' COVID-19, tiền nợ thuế tăng mạnh

TPO - Trong 7 tháng đầu năm nay, số tiền thuế các cá nhân, tổ chức đang nợ đã tăng gần 23% so với thời điểm cuối năm trước, chỉ dấu cho thấy hoạt động kinh doanh đang gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19. Tuy nhiên, số thu vẫn cao nhờ nhiều lĩnh vực nóng như chứng khoán, ngân hàng, bất động sản, lắp ráp ô tô ...
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng

Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng

TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.
Trong thời gian phong tỏa, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đề xuất cho phép khách hàng có khoản nợ đến hạn (gốc và/hoặc lãi) tạm hoãn, dời thời hạn trả nợ tới sau thời gian đáo hạn

VNBA đề xuất cho người dân, DN vay trong vùng phong toả được tạm hoãn trả nợ

TPO - Căn cứ phản ánh của các doanh nghiệp, tổ chức tín dụng (TCTD), Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vừa có đề nghị Ngân hàng Nhà nước (NHNN) xem xét mở rộng thời gian cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ theo hướng phù hợp hơn với nguồn thu, dòng tiền của khách hàng, cũng như mức độ ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Các chốt kiểm soát dựng khắp các tuyến đường ở Đồng Nai, nông sản khó vận chuyển đến nơi tiêu thụ ảnh: Mạnh Thắng

Doanh nghiệp khó tiêu thụ nông sản cho dân

TP - Mong mỏi lớn nhất của doanh nghiệp (DN) là Chính phủ và các bộ, ngành cần tập trung hỗ trợ gấp khâu lưu thông. Đặc biệt, DN mong được xem xét hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển như phí BOT, cầu đường bộ, thuế, vay vốn.
Nhãn lồng Hưng Yên sang Singapore giá 220.000đ/kg

Nhãn lồng Hưng Yên sang Singapore giá 220.000đ/kg

TPO -  Nhãn lồng Hưng Yên vượt tâm dịch sang Singapore, bán 220.000 đồng/kg. Loại côn trùng nhiều người xua đuổi, nay được nhà giàu lùng mua. Đặc sản thịt chuột của người Hà Nội, nhìn khiếp đảm nhưng giá không hề rẻ.
Hàng hoá ùn tắc tại cảng Cái Lái nhiều tuần qua

Khẩn cấp cứu hàng hoá ùn tắc tại cảng Cát Lái, đề nghị giảm giá lưu container, lưu bãi

TPO - Ngày 4/8, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên ký công văn hỏa tốc gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất một số giải pháp tháo gỡ khó khăn trước tình hình ùn tắc hàng hóa tại cảng Cát Lái và lan sang các cảng khác như Cái Mép, Hải Phòng và có các tác động tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu:
EVNNPT khắc phục khó khăn do dịch COVID-19, đảm bảo tiến độ các dự án truyền tải điện

EVNNPT khắc phục khó khăn do dịch COVID-19, đảm bảo tiến độ các dự án truyền tải điện

Nhiều địa phương trên cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ xây dựng các dự án truyền tải điện. PV có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Kiên – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) xoay quanh chủ đề này.