Có 85 kết quả :

Con sông nơi ông Đinh Văn Soi bị các đối tượng vứt xác sau khi ra tay sát hại

'Bóng ma' cầm đồ thuốc độc ở vùng cao Quảng Ngãi

TP - Tại các bản làng xa xôi của đồng bào H’re, tệ nghi kỵ cầm đồ thuốc độc vẫn đang diễn ra. Kèm theo nó là máu, nước mắt và sự kiệt quệ của nhiều gia đình. Nó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến chia rẽ, bất an trong một số cộng đồng dân cư của đồng bào dân tộc ở vùng cao Quảng Ngãi.
Truy tìm chủ nhân 245 xe mô tô cầm cố không chính chủ tại Bình Phước

Truy tìm chủ nhân 245 xe mô tô cầm cố không chính chủ tại Bình Phước

TPO - Ngày 2/10, Công an TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ 245 xe máy cầm cố không chính chủ để xác minh làm rõ nguồn gốc, truy tìm chủ sở hữu số xe máy nêu trên. Đây là số tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ trong quá trình kiểm tra tại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ trên địa bàn TP.Đồng Xoài.
Công an tỉnh Hưng Yên thực nghiệm vụ ném chất bẩn đòi nợ

Tín dụng đen hoành hành vì “alo là có tiền”?

TP - Theo một số chuyên gia, tín dụng đen nở rộ những năm gần đây có nguyên nhân từ việc hệ thống tín dụng chính thức không "chạm" tới tất cả khách hàng. Ngoài ra, thủ tục nhanh gọn, “alo là có tiền” đã khiến một số người bỏ qua nguy cơ bị “khủng bố” khi chậm trả nợ.
Nhóm của Đức Cường (SN 1996, quê Hà Tĩnh) nhậu tất niên trước khi về quê. Ảnh: Bình Minh.

Sinh viên cầm đồ để... nhậu tất niên

TP - Trước khi rời Thủ đô về quê ăn Tết, các sinh viên chia tay bạn bè, chiến hữu bằng trận nhậu tất niên “tới bến”. Trên bàn nhậu, những chuyện bi hài dở khóc, dở cười của những người trẻ cùng với văn hóa rượu bia đáng lo ngại.
Trong một quán cầm đồ trá hình ở KTX Mỹ Đình, một nhóm sinh viên đang viết giấy cầm đồ. Ảnh: PV.

Bát nháo ký túc xá hiện đại nhất Hà Nội

TP - Ký túc xá (KTX) Mỹ Đình 2 và KTX Pháp Vân được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay tại Hà Nội. Tuy nhiên, sau một thời gian đưa vào sử dụng, trong các toà nhà tại 2 khu KTX này xuất hiện nhiều hiệu cầm đồ, dịch vụ vay tín dụng đen, thế chấp, game online… hoạt động bát nháo, gây nhiều hệ lụy.
Để vốn ngân hàng thực sự là “dòng máu” nền kinh tế

Để vốn ngân hàng thực sự là “dòng máu” nền kinh tế

TP - Những chấn chỉnh là hết sức cần thiết, để đồng vốn của ngân hàng thực sự trở thành “dòng máu” tỏa đi góp phần hồi phục nền kinh tế đất nước, đồng thời việc thu hồi nợ về cho ngân hàng không tạo ra những rối ren, bất công trong xã hội. Để đạt được điều này, phải đi từ những quy định pháp luật.