Các cung, trung tâm thanh thiếu niên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo về tổ chức hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phát biểu tại lễ bế mạc Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình và trách nhiệm của các đơn vị; đồng thời, đề nghị các cung, trung tâm cần tiếp tục đổi mới phương thức quản lý, sáng tạo trong tổ chức hoạt động.

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung phong phú, Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022, do Trung tâm Thanh thiếu niên T.Ư và Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế phối hợp tổ chức tại TP Huế, đã bế mạc vào tối 21/5.

Tham dự lễ bế mạc có Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy, cùng lãnh đạo tỉnh TT-Huế và đông đảo đại biểu.

Các cung, trung tâm thanh thiếu niên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo về tổ chức hoạt động ảnh 1
Trao giấy chứng nhận đạt thành tích xuất sắc cho 15 đơn vị tham gia Liên hoan

Với sự tham gia của 39 cung, nhà thiếu nhi, trung tâm thanh thiếu niên trong toàn quốc, Liên hoan tại Huế năm nay được đánh giá tổ chức thành công tốt đẹp.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phong phú như: Liên hoan nghệ thuật, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng mô hình giáo dục thanh thiếu niên; lễ hội ẩm thực; hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; trao sân chơi, học bổng cho trẻ em thiệt thòi; tìm hiểu di tích lịch sử văn hóa.

Các cung, trung tâm thanh thiếu niên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo về tổ chức hoạt động ảnh 2

Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình và trách nhiệm của các đơn vị

Các hoạt động của liên hoan đã được đa số các đơn vị chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp trong tập luyện, biểu diễn; với tinh thần, ý thức cao trong tham gia liên hoan; nhiều tiết mục nghệ thuật được các đơn vị dàn dựng với chất lượng nghệ thuật cao, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đơn vị và thanh thiếu niên TT-Huế.

Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình và trách nhiệm của các đơn vị.

Các cung, trung tâm thanh thiếu niên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo về tổ chức hoạt động ảnh 3

Tặng học bổng cho trẻ em thiệt thòi

“Ban Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị các cung, trung tâm, nhà thiếu nhi tiếp tục thực hiện và phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ đã được giao, đổi mới phương thức quản lý, sáng tạo trong tổ chức hoạt động; nghiên cứu xây dựng những mô hình giáo dục mới phù hợp và đáp ứng với nhu cầu của thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay; đồng thời, phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027”, anh Bùi Quang Huy lưu ý.

Kết thúc Liên hoan, ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận đạt thành tích xuất sắc cho 15 đơn vị tham gia.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.