Có 90 kết quả :

Cuộc thi nhằm phát huy ý tưởng sáng tạo của thanh niên với văn hóa giao thông. Ảnh minh họa: Nguyễn Minh

Khởi động cuộc thi viết 'Ý tưởng sáng tạo của thanh niên với văn hóa giao thông'

TPO - Cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo của thanh niên với văn hóa giao thông” tập trung vào ý tưởng, mô hình, sáng kiến, giải pháp của thanh thiêu niên trong việc tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, thực hiện luật giao thông, chống ùn tắc giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông...
Khởi động chương trình đào tạo ít nhất 1 nghề cho 100% thanh niên Làng SOS

Khởi động chương trình đào tạo ít nhất 1 nghề cho 100% thanh niên Làng SOS

TPO - Trong giai đoạn 2020 – 2022, chương trình Youthcan! được triển khai với các mục tiêu: 90% thanh niên được tăng cường kỹ năng sống, các kỹ năng mềm, tiếng Anh; 100% thanh niên khi rời Làng trẻ em SOS được đào tạo ít nhất 1 nghề; 90% thanh niên có việc làm khi rời chương trình và hòa nhập tốt vào cộng đồng.  
Hút thuốc lá điện tử có thể bị ảnh hưởng bởi hóa chất gây ung thư

Hút thuốc lá điện tử có thể bị ảnh hưởng bởi hóa chất gây ung thư

Một nghiên cứu mới xác nhận rằng thuốc lá điện tử có hại và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thanh thiếu niên. Thuốc lá điện tử là thiết bị chạy bằng pin thường được sử dụng như một loại thuốc lá lành mạnh thay thế cho thuốc lá thông thường. Nó chứa nicotine và đôi khi sử dụng dung dịch không chứa nicotine.
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng trao đổi tại buổi làm việc

T.Ư Đoàn khảo sát mô hình cơ quan tham mưu giúp việc chung

TPO - Chiều 21/4, đoàn công tác T.Ư Đoàn do Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng làm trưởng đoàn đã làm việc với Thị uỷ Quảng Yên (Quảng Ninh) tìm hiểu mô hình “Xây dựng cơ quan tham mưu, giúp việc chung trong khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị-xã hội cấp huyện” có tên gọi Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội. 
Đắk Lắk: Hè xanh tiếp sức mùa thi

Đắk Lắk: Hè xanh tiếp sức mùa thi

TPO - Sáng ngày 29/6, tại nhà văn hóa Thanh thiếu niên tỉnh Đắk Lắk, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh tổ chức lễ ra quân chiến dịch “ Mùa hè xanh – Tiếp sức mùa thi” năm 2016.
Từ trái qua, hàng trên: Huỳnh Quốc Hùng, Trần Văn Hưng, Nguyễn Ngọc Lũy, Đào Cao Mạnh, Diệp Văn Thạch, Dương Quang Hiếu, Lại Ngọc Trúc, Võ Minh Hậu. Hàng dưới: Nguyễn Thị Gái, Đỗ Thị Thanh Tuyền, Đỗ Thị Mỹ Lệ, Cao Thị Ngọc Phượng.

Ban nhạc đặc biệt

TP - AHF là một ban nhạc gồm 12 thanh thiếu niên khuyết tật (khiếm thị và khuyết tật vận động) ở Quy Nhơn. Đây là ban nhạc được Lê Cát Trọng Lý chọn để hát cùng trong chuyến du ca “Khù Khờ” hồi đầu năm của cô, khi đoàn dừng chân ở Bình Định.
Món quà đặc biệt cho trẻ em Hà Nội

Món quà đặc biệt cho trẻ em Hà Nội

TP - Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6,  TTVH Kim Đồng (19 Hàng Bài, Hà Nội) tổ chức nhiều hoạt động cho thanh thiếu niên, nhi đồng Thủ đô Hà Nội. Năm nay trung tâm sẽ dành tặng hàng ngàn lượt vé miễn phí cho trẻ em Thủ đô đến xem những bộ phim hấp dẫn và chương trình nghệ thuật đặc sắc như ca múa nhạc, thời trang, xiếc, ảo thuật, kịch…