Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sự hội ngộ của 39 cung, nhà thiếu nhi, trung tâm thanh thiếu niên trong toàn quốc, với màn văn nghệ chào mừng tưng bừng, trẻ trung đã khai mạc Liên hoan năm 2022 tại TP Huế.

Được sự đồng ý của Ban Bí thư T.Ư Đoàn, Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022 đã khai mạc tại số 27 Lâm Hoằng, TP Huế, vào tối 20/5, do Trung tâm Thanh thiếu niên T.Ư và Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế phối hợp tổ chức.

Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022 ảnh 1

Khai mạc Liên hoan. Ảnh: Ngọc Văn

Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022 ảnh 2
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT-Huế Phan Ngọc Thọ (giữa) tặng hoa chúc mừng khai mạc Liên hoan

Các ông Nguyễn Thanh Hảo, Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên T.Ư; Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT-Huế, đại diện Ban chấp hành Tỉnh Đoàn TT-Huế, cùng hơn 500 đại biểu đại diện Ban chấp hành các Tỉnh Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn quốc đã về dự.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Thanh Hảo cho rằng, liên hoan lần này là cơ hội để các đơn vị giao lưu, chia sẻ những mô hình tốt, những kinh nghiệm hay trong tổ chức và hoạt động. Qua đó, tiếp tục khẳng định tính thiết thực và hiệu quả, cũng như vai trò của các thiết chế văn hóa do tổ chức Đoàn, Hội, Đội quản lý.

Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022 ảnh 3

Liên hoan thu hút 39 cung, nhà thiếu nhi, trung tâm thanh thiếu niên trong toàn quốc tham gia

Đây còn là cánh tay nối dài của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác bồi dưỡng, chăm sóc, giáo dục thể chất, kỹ năng sống, kỹ năng xã hội cho thanh thiếu nhi.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT-Huế Phan Ngọc Thọ nhìn nhận: “Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên năm 2022 do TT-Huế đăng cai là hoạt động ý nghĩa, thúc đẩy hệ thống các cung, nhà thiếu nhi, trung tâm thanh thiếu niên hoạt động sôi nổi, hiệu quả hơn nữa sau 2 năm gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19”.

Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022 ảnh 4
Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022 ảnh 5
Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022 ảnh 6

Liên hoan khai mạc bằng các tiết mục văn nghệ tưng bừng, sôi nổi, trẻ trung. Ảnh: Ngọc Văn

Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên 2022 sẽ diễn ra đến hết ngày 21/5, với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Đây là dịp để thanh thiếu niên toàn quốc giao lưu, học hỏi, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động.

Trong khuôn khổ chương trình, 39 đơn vị còn tham gia chuỗi hoạt động đa dạng về liên hoan ẩm thực, liên hoan nghệ thuật, hội thao, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi các vấn đề về an sinh xã hội…

MỚI - NÓNG