Có 21 kết quả :

Hà Trần cảnh báo đúng về live show của Tùng Dương

Hà Trần cảnh báo đúng về live show của Tùng Dương

TPO - Đêm kỷ niệm 20 năm ca hát của Tùng Dương vừa diễn ra mỹ mãn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), trừ việc các tuyến đường vào nơi biểu diễn bỗng bị tắc cộng với trời mưa khiến đêm diễn bắt đầu muộn 40 phút. Kết quả là tầm 11h một vài khán giả ra về, trong khi đêm nhạc kết thúc khi kim đồng hồ sắp chuyển sang ngày mới.
Luôn đau đáu sáng tạo và cháy hết mình, danh xưng divo có lẽ hợp với Tùng Dương hơn ai hết

Tùng Dương- Chuyện chưa kể sau 20 năm hát

TP - Giữ được cá tính đồng thời vẫn đại chúng là Tùng Dương- vẫn “chạy tốt” sau hơn 20 năm cống hiến. Thời gian này anh đang ráo riết tập tạ để chuẩn bị cho show diễn lớn nhất trong sự nghiệp. “Đúng là hát khỏe hơn, trường sức hơn thật, thế mà trước đây mình cứ tưởng môn này chỉ dành cho những người yêu bản thân”, divo tâm sự. Đã khỏe như Tùng Dương mà nay còn khỏe hơn thì không biết show tới thế nào?!
Gặp gỡ ca sĩ Tùng Dương

Fushihara Hirota: 'Tôi đi tìm tôi ở Việt Nam'

TP - Quen biết Fushihara Hirota do đôi ba lần tôi đã gặp và phỏng vấn. Ấn tượng và nhớ về một người Nhật "ăn được nước mắm", có cá tính. Những lần đấy đều nói về chủ đề luật pháp. Lần này khác, vì tôi mời anh đi uống cà phê ở quán rồi trò chuyện về đời sống của anh, về tiếng Việt. Và về thân phận của một người nước ngoài giỏi tiếng Việt, sống ở Việt Nam…
Ca sĩ Tùng Dương. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Ca sĩ Tùng Dương: Tôi thấy nhẹ tênh việc cho đi

TP - Ca sĩ “ruột” của Chủ Nhật Đỏ nhiều năm qua, Tùng Dương nêu quan điểm “ca sĩ dù bận bịu thế nào vẫn nên ý thức sứ mệnh với cộng đồng”. “Tôi thấy nhẹ tênh việc cho đi. Có lẽ cho nhau đồng quà tấm bánh cũng chẳng quý, chẳng giữ lại được bằng việc trao đi giọt máu đào”, Tùng Dương bộc bạch.
Ánh Tuyết từng có ý định bỏ nghề cho đến khi tìm thấy mình trong âm nhạc Văn Cao​. Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà.

Ánh Tuyết: Phải trân trọng mới thấy bolero hay

TP - Ánh Tuyết từng ra liền hai đĩa bolero nhạc mục giống nhau, một đĩa hát bằng giọng Quảng Nam. Dường như khán giả bị chú ý vào cách dùng tiếng địa phương mà quên mất những tâm huyết chị dành cho bolero. Cuộc trò chuyện là dịp để Ánh Tuyết giãi bày về dòng nhạc theo chị đẹp và đáng trân trọng như bất cứ dòng nhạc nào. Đây cũng là lần đầu, chị lý giải sự im hơi lặng tiếng của mình trong âm nhạc, những năm gần đây.
Tùng Dương: “Khán giả của tôi là những người trí thức”.

Tranh cãi xung quanh phát ngôn của Tùng Dương về Bolero

TP - Biết bao nhân vật của làng giải trí lao vào “ném đá” phát ngôn của ca sỹ Tùng Dương về dòng nhạc đang hưng thịnh hiện nay, Bolero. Có người nổi giận thật, có người “té nước theo mưa”. Đúng, sai trong phát ngôn của người hát “Chiếc khăn Piêu” là ở đâu?
Khánh Linh trong vở diễn là mẹ Tùng Dương, nhưng lại song ca như thể tình nhân. Ảnh: Trần Hiệp.

Tùng Điên ném tỷ đồng xuống “sông đỏ”

TP - Một chương trình vô tiền khoáng hậu vừa diễn ra tại Hà Nội. Đó là Chuyện của dòng sông đỏ - chương trình ca nhạc theo đường dây cốt truyện - quy tụ có thể nói là gần hết giới tinh hoa ca nhạc của Hà Nội. Đầu tàu là Hoàng Hà Tùng - hay còn gọi là Tùng Điên. Không những “điên” mà ông còn đang mang bệnh trọng…