Tùng Dương nói về cuộc sống với vợ cũ - diễn viên Hoa Thúy

Tùng Dương nói về cuộc sống với vợ cũ - diễn viên Hoa Thúy
TPO - Không chỉ được khán giả ấn tượng qua các vai diễn phản diện trên các phim truyền hình, mới đây Tùng Dương còn gây bất ngờ khi tiết lộ dù ly hôn nhưng vẫn thân thiết với vợ cũ là diễn viên Hoa Thúy.

Chia sẻ trên Vietnamnet, anh tâm sự, sau cuộc hôn nhân bồng bột của tuổi 20, anh kết hôn với diễn viên Hoa Thúy khi nữ diễn viên mới 18 tuổi còn anh đã gần 30, mặc dù khi đó Tùng Dương và vợ cũ vẫn chưa li dị.

Tùng Dương nói về cuộc sống với vợ cũ - diễn viên Hoa Thúy ảnh 1 Hai diễn viên gặp nhau khi đóng chung phim "Sống mãi với thủ đô".

Cả hai gặp nhau khi Hoa Thuý vào vai em gái Tùng Dương trong phim “Sống mãi với thủ đô”, sau đó họ nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân sau 10 tháng hẹn hò.

Cặp đôi sống chung 7 năm và có 1 con gái, nay đã 20 tuổi. Tuy nhiên, do có nhiều lí do, nhiều bất đồng không thể khắc phục được trong cuộc sống hôn nhân nên họ quyết định dừng lại.

Tùng Dương chia sẻ cuộc chia tay của anh và Hoa Thúy vô cùng nhẹ nhàng vì bản chất cả 2 người vẫn luôn nghĩ tốt về nhau. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù cả anh và nữ diễn viên đều đã có gia đình riêng nhưng họ vẫn coi nhau là bạn, vẫn gặp nhau trò chuyện và cùng chăm lo cho cô con gái đang theo học ngành thiết kế thời trang.

Tùng Dương nói về cuộc sống với vợ cũ - diễn viên Hoa Thúy ảnh 2 Cả hai  vẫn coi nhau là bạn bè thân thiết và cùng chăm sóc cho cô con gái chung năm nay đã 20 tuổi.

Nam diễn viên chuyên vào vai phản diện bộc bạch, sự vội vã trong hôn nhân dẫn đến đổ vỡ là điều khó tránh khỏi bởi người ta có khi mất tới hơn nửa đời mới hiểu hết được nhau. Anh cũng thẳng thắn cho rằng cuộc sống khi yêu và khi sống chung hoàn toàn trái ngược nhau nên dễ nảy sinh mâu thuẫn và rạn nứt.

Với Tùng Dương “Mỗi cuộc tình đi qua, những gì tốt đẹp mới nên giữ lại” bởi có những kỉ niệm trải qua rất nhanh không kịp lưu lại cho nhau những khoảnh khắc đẹp đẽ. Hoặc có kịp giữ nhưng là những kỉ niệm anh không muốn chia sẻ, vì không muốn mọi người thấy được những mặt trái mang màu sắc u ám của mình.

Nam diễn viên trải lòng, nếu được quay ngược thời gian anh nghĩ mình sẽ có những hành xử hạn chế gây tổn thương hơn. Vì theo anh, trong mọi tổn thương người phụ nữ luôn chịu thiệt thòi nhất trong khi “Đàn ông cái tôi rất mạnh, ít nhiều đều có sự ích kỉ. Nếu như được làm lại chắc tôi sẽ có những hành xử khác để mọi thứ trở nên êm ả, để càng gây ít tổn thương hơn càng tốt”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG