Xuất hiện bản sao Tùng Dương khiến Lê Minh Sơn phải 'nghiêng mình'

Ngay những câu hát trầm ấm đầu tiên và những giai điệu ma mị, Nguyễn Thành Đạt với ca khúc "Thèm yêu" khiến HLV Lê Minh Sơn phải thốt lên "giống Tùng Dương thế", “bóng dáng của Tùng Dương thuở 21, tôi không thể kiềm lòng được và tôi Lê Minh Sơn nghiêng mình trước bài hát của em”.
Xuất hiện bản sao Tùng Dương khiến Lê Minh Sơn phải 'nghiêng mình' ảnh 1

Tối qua (25/3), tập 4 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất đã lên sóng truyền hình. Các HLV đã có những màn tranh giành thí sinh và hoàn thiện đội hình của mình kết thúc vòng thi Ghi âm và sẵn sàng cho vòng Trại sáng tác. Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là Đinh Tuấn Anh, 23 tuổi, con trai của nhạc sĩ Đinh Quang Tuấn. Anh thể hiện ca khúc mang tên "Bão" nói về đau khổ, mất mát con người phải gánh chịu từ cơn bão.

Xuất hiện bản sao Tùng Dương khiến Lê Minh Sơn phải 'nghiêng mình' ảnh 2

Tuấn Anh chia sẻ: "Ý tưởng nảy ra trong 1 dịp rất tình cờ, khi tôi cùng với em gái đang ăn uống và trò chuyện, lúc đó em gái có nói với tôi về cơn bão Damrey đã đi qua tỉnh Khánh Hòa qua một clip và sau đó tôi có lên mạng tìm hiểu thêm về cơn bão này, thì thấy nó thật khủng khiếp và với rất nhiều cảm xúc tôi đã viết nên bài hát".

Xuất hiện bản sao Tùng Dương khiến Lê Minh Sơn phải 'nghiêng mình' ảnh 3

Giai điệu mạnh mẽ và ca từ khiến người nghe không khỏi thổn thức của “Bão” đã chinh phục 4 HLV gạt cần. HLV Lê Minh Sơn nhận xét: "Tuy đã hết suất nhưng chúng tôi không thể không gạt cần, em có một giọng hát tuyệt vời, xử lý rất hay, tôi tin rằng không có một ca sĩ nào hát hay ca khúc này bằng em. Và một điều nữa tri thức âm nhạc và tri thức hát mà tôi đã nhìn ra ở em, chúc mừng em và chúc mừng Sing My Song".

Xuất hiện bản sao Tùng Dương khiến Lê Minh Sơn phải 'nghiêng mình' ảnh 4

Hồ Hoài Anh cho rằng, Tuấn Anh đã có tư duy âm nhạc rất tốt và đây là một ca khúc truyền cảm hứng. Tuấn Anh cũng là thí sinh cuối cùng hoàn thiện đội hình của HLV Hồ Hoài Anh.

Xuất hiện bản sao Tùng Dương khiến Lê Minh Sơn phải 'nghiêng mình' ảnh 5

Tiếp nối đêm thi là Nguyễn Thành Đạt với ca khúc "Thèm yêu". Ngay những câu hát trầm ấm đầu tiên và những giai điệu ma mị, HLV Lê Minh Sơn phải thốt lên "giống Tùng Dương thế". Phong cách trình diễn chuyên nghiệp và một bài hát độc lạ nhưng mang chủ đề gần gũi đã khiến HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn gạt cần.

Xuất hiện bản sao Tùng Dương khiến Lê Minh Sơn phải 'nghiêng mình' ảnh 6

HLV Lê Minh Sơn đã hết suất nhưng vẫn gạt cần hào hứng chia sẻ: "Tôi tôn trọng bài hát này, bóng dáng của Tùng Dương thuở 21, tôi không thể kiềm lòng được và tôi Lê Minh Sơn nghiêng mình trước bài hát của em". HLV Đức Trí bày tỏ tôi cảm nhận được nỗi "thèm có bạn" của Lê Minh Sơn, và rất hạnh phúc khi có một thí sinh thú vị trong team.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG