Tùng Dương hát bolero, Duy Mạnh nói gì?

Tùng Dương hát bolero, Duy Mạnh nói gì?
Duy Mạnh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi một cư dân mạng nói với anh rằng Tùng Dương hát bolero.

Vừa qua, Tùng Dương đã bất ngờ hát ca khúc bolero "Hai mùa Noel" trong một đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội. Ngay lập tức, Tùng Dương nhận phải khá nhiều "gạch đá" từ phía dư luận lẫn một số nghệ sĩ Việt bởi trước đó, anh từng khẳng định: "Bolero có giá trị về mặt hoài niệm nhưng nếu người già, trẻ, lớn, bé đều đắm đuối với dòng nhạc này thì đó thực sự là sự thụt lùi trong âm nhạc". Trước những lời chỉ trích, Tùng Dương đã nhanh chóng đáp trả và cho biết hát bolero "chơi cho vui".

Tùng Dương hát bolero, Duy Mạnh nói gì? ảnh 1 Duy Mạnh cho biết nếu Tùng dương hát hay thì anh sẵn sàng ủng hộ cho đồng nghiệp
Tùng Dương hát bolero, Duy Mạnh nói gì? ảnh 2 Duy Mạnh không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình về những vấn đề
đang được quan tâm trong showbiz Việt.

Cách đây ít giờ, nam ca nhạc sĩ Duy Mạnh cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. Khi một cư dân mạng hỏi về việc Tùng Dương bất ngờ hát bolero sau khi có những phát ngôn khá đụng chạm, Duy Mạnh thẳng thắn cho biết: "Hay thì đi ủng hộ!". Chia sẻ của Duy Mạnh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý. Dường như nam ca sĩ giữ thái độ trung lập thay vì phản ứng gay gắt như Vũ Hà hay Đàm Vĩnh Hưng.

Theo Theo Gia đình Việt Nam
MỚI - NÓNG