Ca sĩ Đình Bảo chủ động cách ly để bảo vệ con giữa dịch Covid -19

TPO - Mới đây, cựu thành viên nhóm AC&M, Đình Bảo gây xúc động khi chia việc vợ chồng anh tự cách ly tại Mỹ để bảo vệ con giữa mùa dịch Covid -19 trên trang cá nhân.

Theo đó, Đình Bảo viết: “Đáp xuống sân bay San Francisco một khung cảnh vắng vẻ đến lạnh người. Không một bóng hành khách, chỉ có một vài nhân viên hải quan. Không có máy đo nhiệt độ hay bất kỳ một hình thức kiểm tra y tế nào. Ghé qua nhà ông bà một vài phút để nhìn con qua cửa kính, ăn tô mì nóng hai bác để sẵn ngoài sân sau, trước khi lên đường lái xe xuyên đêm về lại quận Cam để tự cách ly.

Tự giác cách ly là một quyết định rất khó khăn cho vợ chồng mình. Nhất là những người có con nhỏ thì sẽ hiểu nhưng mình vẫn phải làm. Mình mong rằng mọi người cũng sẽ làm như vậy vì sự an toàn của ngươi thân và tránh lây lan dịch bệnh”.

Ca sĩ Đình Bảo chủ động cách ly để bảo vệ con giữa dịch Covid -19 ảnh 1  

Cùng với bài viết, Đình Bảo đăng tải video anh giả vờ đút cơm và chơi với con qua cửa kính, trong khi đó vợ anh thì hôn môi con qua lớp kính. Được biết, mới đây quận Cam, bang California, Mỹ đã ban bố tình trạng khẩn cấp đối với dịch Covid -19 và mặc dù không bị cách ly nhưng vợ chồng Đình Bảo quyết định vẫn tự cách ly 2 tuần trước khi gặp gỡ người khác và đón con về.

Bài viết của cựu thành viên nhóm AC&M nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Trong phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Bằng Kiều, Tùng Dương, Tóc Tiên,… dành lời khen ngợi cũng như tỏ ra khâm phục với quyết định tự cách ly, đồng thời động viên vợ chồng nam ca sĩ cố gắng vượt qua.

Ca sĩ Đình Bảo chủ động cách ly để bảo vệ con giữa dịch Covid -19 ảnh 2  

“Trời ơi tội nghiệp con vậy, kêu papa mà thấy thương. Nó tưởng bố mẹ đang đùa giỡn nó thôi, lát nữa cũng được gặp thôi mà, nên nó vui một cách ngây thơ. Ai dè không phải”, “2 em thật giỏi, xa con cả tuần rồi, bây giờ thêm 14 ngày tự giác cách ly nữa là một điều rất khó nhưng muốn an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh, 2 em là người tiên phong làm được chuyện này. Chị rất phục. Mong mọi người tự giác như 2 em”,…là hai trong số nhiều bình luận bên dưới bài biết.

Ca sĩ Đình Bảo chủ động cách ly để bảo vệ con giữa dịch Covid -19 ảnh 3  
Ca sĩ Đình Bảo chủ động cách ly để bảo vệ con giữa dịch Covid -19 ảnh 4  

Đình Bảo được nhiều người biết đến với vai trò ca sĩ trong nhóm nhạc AC&M cùng với Thụy Vũ, Hoàng Bách và Nam Khánh. Trong đó, Thụy Vũ và Đình Bảo là anh em ruột. Nhóm nổi tiếng với các ca khúc "Chuyện chàng cô đơn", "Đêm nay có mưa rơi”,... Năm 2009, nhóm tan rã khi Đình Bảo sang Mỹ du học, Hoàng Bách tách ra hoạt động solo.

Được biết, khi sang Mỹ, Đình Bảo học ngành kỹ sư âm thanh rồi tiếp tục học về luật bản quyền nghệ thuật, sáng tác... Nam ca sĩ cũng ký hợp đồng với một trung tâm ca nhạc của cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Để có thu nhập vững chắc, ngoài ca hát, Đình Bảo mở một trường dạy nhạc nhỏ và phòng thu.

Ca sĩ Đình Bảo chủ động cách ly để bảo vệ con giữa dịch Covid -19 ảnh 5 Nhóm AC&M trước khi tan rã.

Đình Bảo kết hôn với Helen Nguyễn (sinh năm 1982) - quản lý một hãng thời trang vào tháng 2/2017 đến khoảng tháng 1/2018, nam ca sĩ thông báo tin vui với fan khi lên chức bố. Những năm gần đây, Đình Bảo thường xuyên về nước gặp gỡ bạn bè và thăm thú các địa điểm du lịch của Việt Nam.

MỚI - NÓNG