‘Tài phiệt’ Son Ye Jin cùng loạt sao hạng A xứ Hàn quyên tiền tỷ chống covid-19

TPO - Son Ye Jin, Suzy, Hyeri, Gong Yoo, Yoo Jae Suk… đồng loạt quyên những khoản tiền lớn để hỗ trợ đội ngũ y tế và những bệnh nhân giữa “bão” dịch covid-19.

Hàn Quốc đang lâm vào giai đoạn khủng hoảng trầm trọng do dịch Covid-19 bùng phát. Theo cập nhật từ Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) vào sáng 27/2, Hàn Quốc có thêm 334 ca nhiễm chủng virus Corona mới (SARS-CoV-2), nâng tổng số ca nhiễm ở nước này lên 1.595.

Trong bối cảnh đó, nghệ sĩ K-biz đồng loạt quyên góp tiền bạc, vật tư để hỗ trợ phần nào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh trong nước.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ minh tinh Son Ye Jin quyên góp 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ đồng) cho tổ chức Daegu Community Chest of Korea để giúp đỡ bệnh nhân nhiễm Covid-19.

‘Tài phiệt’ Son Ye Jin cùng loạt sao hạng A xứ Hàn quyên tiền tỷ chống covid-19 ảnh 1 Son Ye Jin.

“Daegu là nơi tôi sinh ra và lớn lên. Bố mẹ tôi hiện vẫn đang sống ở đó. Đối với tôi, đây là nơi rất đặc biệt. Tôi thực sự đau lòng trước tình hình dịch bệnh ở quê nhà… Mong rằng sự đóng góp của tôi phần nào hỗ trợ cho những người có thu nhập thấp. Họ đang cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết. Tôi hy vọng có thể góp chút ít vào cuộc chiến chống Covid-19”, nữ tài phiệt của “Hạ cánh nơi anh” trải lòng.

Trước đó, “tình đầu quốc dân” Suzy quyên 100 triệu won cho tổ chức từ thiện phi chính phủ Good Neighbor. Số tiền này được dành cho những người nhiễm bệnh có thu nhập thấp.

Hyeri (thành viên nhóm Girl’s Day) ủng hộ 100 triệu won cho trẻ em ở thành phố Daegu và tỉnh Bắc Gyeongsang – hai khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất bởi dịch bệnh, cũng như cung cấp nhu yếu phẩm hàng ngày cho trẻ em từ các gia đình có thu nhập thấp.

“MC quốc dân” Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong và tài tử Gong Yoo đều quyên góp 100 triệu won cho các tổ chức Hope Bridge, ChildFund Korea và Community Chest of Korea. Vận động viên trượt băng nghệ thuật đình đám Kim Yuna và fans gửi 183 triệu won cho UNICEF Hàn Quốc (3,5 tỷ đồng), IU ủng hộ 200 triệu won (3,8 tỷ đồng). Ngoài ra, các nghệ sĩ như Park Shin Hye, Seo Jang Hoon, JB (GOT7)... đều đã quyên tiền vì Covid-19.

‘Tài phiệt’ Son Ye Jin cùng loạt sao hạng A xứ Hàn quyên tiền tỷ chống covid-19 ảnh 2 “MC quốc dân” Yoo Jae Suk
‘Tài phiệt’ Son Ye Jin cùng loạt sao hạng A xứ Hàn quyên tiền tỷ chống covid-19 ảnh 3 Gong Yoo.
Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Chính phủ ban hành Nghị định về hoạt động lấn biển
Chính phủ ban hành Nghị định về hoạt động lấn biển
TPO - Đối với phần diện tích đất hình thành từ hoạt động lấn biển, chủ đầu tư dự án đầu tư lấn biển hoặc dự án đầu tư có hạng mục lấn biển đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất đai và có thông báo chấp thuận kết quả nghiệm thu thì được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
Toàn cảnh hai vị trí dự kiến sẽ xây đập dâng trên sông Hồng
Toàn cảnh hai vị trí dự kiến sẽ xây đập dâng trên sông Hồng
TPO - Vừa qua, Bộ NN&PTNT đã nghiên cứu và đề nghị UBND thành phố Hà Nội phối hợp đầu tư, xây dựng 2 đập dâng lớn trên sông Hồng góp phần xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường tại sông Nhuệ và sông Đáy. Hai đập dâng sẽ được xây dựng tại khu vực Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) và tại khu vực cống Long Tửu (huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội).