Johnny Depp bị tung tin nhắn dọa giết vợ cũ

Tài tử Johnny Depp bị tố cáo nhắn tin cho bạn bè, nói muốn thiêu hoặc dìm vợ cũ - diễn viên Amber Heard - chết đuối.

Hôm 26/2, phiên tòa diễn ra tại London giải quyết vụ tài tử kiện tờ The Sun vì bài viết năm 2018 đưa tin anh bạo hành vợ cũ. Đại diện The Sun tung các tin nhắn của Johnny Depp từng gửi diễn viên Paul Bettany trong hai năm 2013 và 2014. Các tin nhắn được đọc tại phiên tòa, trong đó Johnny Depp nhiều lần nói với Paul muốn giết Amber.

Johnny Depp bị tung tin nhắn dọa giết vợ cũ ảnh 1 Johnny Depp và Amber Heard thời còn yêu. Ảnh: AFP.

Các tin nhắn cũng đề cập Johnny Depp muốn cai rượu và chán nản lối sống nghiện ngập. "Không ăn trong nhiều ngày, chỉ dùng ma túy và rượu. Tôi trở nên nóng nảy và đã ngất. Tôi la hét và sẵn sàng đánh bất kỳ ai xung quanh. Tôi nghĩ mình sẽ dừng lại", một tin nhắn Johnny gửi Paul năm 2014. 

Phía Johnny Depp phủ nhận các bằng chứng, nói chúng không có căn cứ. Phiên điều trần tiếp theo diễn ra ngày 23/3 tại London.

Johnny hiện trong một vụ kiện khác với vợ cũ Amber Heard tại Mỹ. Anh tố cô bôi nhọ danh dự với bài viết trên tờ Washington Post cuối năm 2018 và đòi bồi thường 50 triệu USD. Đầu tháng 2, tài tử tung đoạn ghi âm chứng minh bị Amber hành hung.

Johnny Depp (56 tuổi) và Amber Heard (33 tuổi) hẹn hò từ khi cùng đóng phim The Rum Diary năm 2011, kết hôn tháng 2/2015. Ba tháng sau khi cưới, Amber đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Johnny phản pháo anh bị vợ bạo hành. Đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau trong nhiều tháng. Hai người ly dị vào năm 2016. Johnny phải trả Amber bảy triệu USD tiền bồi thường ly hôn. Minh tinh quyên góp số tiền này cho hoạt động từ thiện. 

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG