Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới

TPO - Cô đào Amber Heard hôn đắm đuối nữ đạo diễn hình ảnh Bianca Butti khi cả hai cùng dạo phố.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 1 Nụ hôn đồng giới giữa Amber Heard và Bianca Butti nhanh chóng lọt ống kính các paparazzi khi cả hai rời khách sạn ở Palm Springs, California vào hôm qua.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 2 Vợ cũ của Johnny Depp dường như đang rất say men tình ái bên người tình đồng giới.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 3 Cặp đôi liên tục trò chuyện cười đùa vui vẻ.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 4 Bianca Butti năm nay 38 tuổi, là một đạo diễn hình ảnh nổi tiếng ở Hollywood.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 5 Cả hai tay trong tay dạo phố.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 6 Trước khi hẹn hò Bianca, Amber Heard từng có cuộc hôn nhân ồn ào với tài tử Johnny Depp rồi chia tay năm 2016. Sau đó, Amber lần lượt yêu doanh nhân công nghệ Elon Musk, Vito Schnabel và Andy Muschietti.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 7 Cô đào tóc vàng từng tiết lộ bản thân lưỡng tính, rất cởi mở trong quan hệ yêu đương với cả nam và nữ giới.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 8
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 9 Amber và người tình mới lên xe hơi Mustang và tiếp tục trao nhau nụ hôn say đắm.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 10
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 11 Bianca Butti đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư vú lần 2, sau khi đã được điều trị vào năm 2015 và rồi lại mới tái phát. Bạn bè của cô đã cùng kêu gọi quyên góp vì Bianca gặp khó khăn về tài chính.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 12 Hai trong số người tình nổi tiếng của Amber Heard là Elon Musk và Johnny Depp
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 13 Mỹ nhân 33 tuổi kết hôn với Johnny Depp vào tháng 2/2015, chia tay tháng 5/2016 và hoàn tất thủ tục ly dị tháng 1/2017.
Vợ cũ 'cướp biển' Johnny Depp gây sốc với nụ hôn đồng giới ảnh 14 Người đẹp hẹn hò chóng vánh tỉ phú công nghệ Elon Musk chỉ vài tháng trước khi đường ai nấy đi vào đầu năm 2018.
MỚI - NÓNG
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.