Có 561 kết quả :

Trao vốn khởi nghiệp cho thanh niên

Hỗ trợ mua cây, giống giúp đỡ thanh niên từng lầm lỡ hòa nhập cuộc sống

Tại xã Lâm Đớt (huyện miền núi A Lưới, TT-Huế), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2021, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ thanh niên từng lầm lỡ khi trở về địa phương tự tin hòa nhập cuộc sống và sống có ích cho gia đình, xã hội.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình (thứ 3 từ phải sang) thăm, động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch

Ðập tan mưu đồ phá hoại thành trì chống dịch

TP - Lợi dụng tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các thế lực thù địch trong và ngoài nước điên cuồng chống phá, xuyên tạc sự thật nhằm làm mất uy tín cán bộ và gây phân hóa, chia rẽ nội bộ hòng suy yếu các thành trì phòng chống dịch.
Lực lượng ‘đi từng ngõ, gõ từng nhà’ phát lương thực cho người dân Bình Dương

Lực lượng ‘đi từng ngõ, gõ từng nhà’ phát lương thực cho người dân Bình Dương

TPO - Bình Dương đang áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 và 16+, người dân hạn chế ra đường nên khắp nơi vắng lặng. Với phương châm không để người dân nào phải thiếu lương thực, thực phẩm, tại các khu vực dân cư, xóm trọ, lực lượng địa phương phối hợp với chiến sĩ quân đội chuẩn bị sẵn sàng lương thực, thực phẩm để giao đến tận tay giúp người dân yên tâm phòng, chống dịch.
Fan ‘Hương vị tình thân’ la ó: Chỉ cái nốt ruồi cũng hết một tập phim!

Fan ‘Hương vị tình thân’ la ó: Chỉ cái nốt ruồi cũng hết một tập phim!

TPO - Sau một thời gian bị khán giả kêu than vì thời lượng mỗi tập phim quá ngắn, lại nhồi nhét quá nhiều chuyện thì có vẻ êkip “Hương vị tình thân” đã có sự điều chỉnh: phim vẫn ngắn, nhưng thay vì nhiều chuyện thì nay dành gần như cả tập phim chỉ để nói về cái nốt ruồi của Diệp. Điều này khiến khán giả không khỏi ngao ngán.
Khẩn cấp yêu cầu điều tra, xử lý chùm ca bệnh tại huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh

Khẩn cấp yêu cầu điều tra, xử lý chùm ca bệnh tại huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh

TPO - Bộ Y tế vừa có công điện hỏa tốc gửi UBND các tỉnh Bắc Ninh; UBND TP Hà Nội về việc điều tra, xử lý đối với trường hợp nhiễm SARS-CoV-2. Bộ Y tế cho biết, theo báo cáo từ hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Việt Nam ngày 14/8/2021 tại tỉnh Bắc Ninh đã ghi nhận chùm ca bệnh COVID-19 tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.