Kylie Jenner phô trọn đường cong 'nảy lửa' với dây thừng quanh thân

TPO - Cô út nhà Kardashian chỉ diện nội y cuốn dây thừng quanh thân, phô trọn đường cong tròn đầy nảy lửa.
Kylie Jenner phô trọn đường cong 'nảy lửa' với dây thừng quanh thân ảnh 1 Kylie Jenner mặc nội y ren khoe dáng đồng hồ cát, tạo dáng với đạo cụ duy nhất là chiếc dây thừng cuốn quanh thân.
Kylie Jenner phô trọn đường cong 'nảy lửa' với dây thừng quanh thân ảnh 2
Kylie Jenner phô trọn đường cong 'nảy lửa' với dây thừng quanh thân ảnh 3  Đường cong tròn trịa "thiêu đốt" ánh nhìn của bà mẹ 1 con.
Kylie Jenner phô trọn đường cong 'nảy lửa' với dây thừng quanh thân ảnh 4 Nữ tỉ phú trẻ 22 tuổi thường xuyên mặc những bộ bodysuit không thể bó sát hơn, tôn vòng eo thon nhỏ xíu và vòng 3 nảy nở trứ danh.
Kylie Jenner phô trọn đường cong 'nảy lửa' với dây thừng quanh thân ảnh 5 Nàng út nhà Kardashian nhiều lần phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình bốc lửa như hiện tại.
Kylie Jenner phô trọn đường cong 'nảy lửa' với dây thừng quanh thân ảnh 6 Hôm qua, Kylie được trông thấy lên máy bay tới xứ sở tuyết trắng nào đó, trong chuyến đi có Corey Gamble - bạn trai của mẹ cô.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.