Giữa tâm bão 'săn gái mua vui', Jang Dong Gun cùng vợ du lịch ở Hawaii

TPO - Tài tử xứ Hàn hiện đang đi nghỉ cùng vợ Go So Young giữa tâm bão "săn gái" do vụ rò rỉ tin nhắn nhạy cảm từ điện thoại của đồng nghiệp Joo Jin Mo.

Một nguồn tin cho biết, cặp đôi đã bay đến Hawaii từ đầu tuần trước, tận hưởng việc thăm thú, ngắm cảnh. Đây không phải lần đầu cả hai dành thời gian ở nơi này, trước đó họ đã tới Hawaii hồi tháng 1/2010 - 4 tháng trước đám cưới.

Giữa tâm bão 'săn gái mua vui', Jang Dong Gun cùng vợ du lịch ở Hawaii ảnh 1

Một fan có mặt cùng chuyến bay với cặp đôi tiết lộ: "Tôi rất ngạc nhiên khi thấy cặp đôi cùng con gái ngồi ghế hạng phổ thông. Nhưng cả hai ngồi cách xa nhau. Không khí giữa họ có vẻ căng thẳng và hai người không nói gì với nhau."

Jang Dong Gun và Go So Young từ lâu đã được coi là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí xứ kim chi bởi ngoại hình trai tài gái sắc và tình yêu bền chặt.

Giữa tâm bão 'săn gái mua vui', Jang Dong Gun cùng vợ du lịch ở Hawaii ảnh 2
Giữa tâm bão 'săn gái mua vui', Jang Dong Gun cùng vợ du lịch ở Hawaii ảnh 3

Tuy nhiên, lần đầu tiên tài tử 47 tuổi dính bê bối liên quan đến vụ lộ tin nhắn chat giữa anh và nam diễn viên Joo Jin Mo. Những tin nhắn có nội dung bình phẩm và rủ rê, tìm các cô gái trẻ để mua vua, được cho là đoạn chat giữa Jang Dong Gun và Joo Jin Mo. Chưa có xác nhận chính xác hai nam diễn viên có phải là tác giả của những dòng tin nhắn này hay không nhưng hình ảnh và danh tiếng cả hai đã bị tổn hại ít nhiều.

Động thái đầu tiên của Go So Young sau scandal tình ái của chồng là tắt hoàn toàn bình luận trên mạng xã hội và không đăng tải điều gì suốt 3 ngày nay.

Giữa tâm bão 'săn gái mua vui', Jang Dong Gun cùng vợ du lịch ở Hawaii ảnh 4 Jang Dong Gun và Go So Young kết hôn năm 2010, có 1 con trai và 1 con gái.
MỚI - NÓNG