Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu ở Thách Thức Danh Hài

TPO - Trên mạng xã hội, khán giả liên tục tranh cãi dữ dội về việc Thách Thức Danh Hài mùa 6 "cắt sóng" phần thi của 5 chú tiểu.

Sau khi Thách Thức Danh Hài mùa 6 khép lại bằng chiến thắng của thí sinh được mệnh danh là “Thánh sún” – Ngân Thảo trong đêm Gala thứ 2; Nhiều khán giả cho rằng phần thi của 5 chú tiểu đã bị “cắt sóng” bởi trước đó chương trình liên tục tung ra các trích đoạn trong đó có sự xuất hiện của các bé. 

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu ở Thách Thức Danh Hài ảnh 1 Hình ảnh của 5 chú tiểu trong trailer trước đó của Thách Thức Danh Hài mùa 6.

Đồng thời đại diện truyền thông của Thách Thức Danh Hài mùa 6 cũng từng xác nhận việc 5 chú tiểu tham gia vòng Gala của chương trình; thậm chí, trước khi đêm thi cuối cùng diễn ra, còn rò rỉ nhiều thông tin cho rằng nhóm này tiếp tục ẵm giải quán quân. Nhưng đến nay, mặc dù đã qua 10 tập phát sóng, 2 tập gala, phần thi của nhóm thí sinh này vẫn "bặt vô âm tín”.

Tuy nhiên, có thể thấy, trong suốt thời gian Thách Thức Danh Hài mùa 6 diễn ra, liên tiếp xảy ra những thông tin ồn ào xung quanh 5 chú tiểu. Đầu tiên là việc tịnh thất bị đập phá và xảy ra xô xát với nhóm khoảng 50 người vào cuối tháng 10 năm 2019; chuyện nơi sinh sống không được chính quyền địa phương công nhận là tịnh thất hay những chuyện đời tư của những tu sĩ nơi đây đã khiến nhiều khán giả thể hiện sự thất vọng, thậm chí quay lưng với nhóm.

Do đó, trước đêm Gala trên Fanpage của Thách Thức Danh Hài mùa 6, xuất hiện một số ý kiến từ chối sự xuất hiện của nhóm 5 chú tiểu và khẳng định họ sẵn sàng tẩy chay chương trình nếu để phần thi của nhóm này lên sóng.

“Chỉ cần nhà đài còn phát sóng những chương trình gì liên quan đến nhóm này thì tôi và gia đình tôi không bao giờ xem bất kỳ chương trình gì của nhà đài nữa", “Hi vọng nhà đài tạm thời không nên phát sóng tập 5 chú bé khi mọi chuyện chưa rõ ràng, ảnh hưởng đến lòng tin của khán giả xem đài, gây hoang mang dư luận", “Tôi không thích xem 5 chú tiểu chẳng lẽ chương trình không chất lượng là phải cho lên diễn à? … Tôi nghĩ rằng còn rất nhiều tiết mục hay để xem”,…là một số bình luận của khán giả về việc này.

Tuy nhiên, bênh cạnh đó cũng xuất hiện không ít ý kiến cho rằng Thách Thức Danh Hài và mọi người đang quá bất công với nhóm 5 chú tiểu. Bởi “Không biết ai đúng ai sai đâu. Đừng nói bậy bạ. Lùm xùm chứ có liên quan gì đến 5 chú tiểu đâu trời. Vô tội mà”, “Cái gì vậy, các bé có tội gì mà không được phát sóng. Tội các bé, cả nước đang chờ đón ? Lý do tại sao ?”, “Trẻ con có lỗi gì đâu mà không phát sóng? Điền Quân đủ thông minh để tự cân nhắc”,…

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu ở Thách Thức Danh Hài ảnh 2  

5 chú tiểu bao gồm Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm theo lời kể của những tu sĩ nuôi dường là những em bé bị chính bố mẹ mình bỏ rơi hoặc được gia đình đem tận chùa gửi sư thầy, có bé thì được bệnh viện cho rồi các sư thầy đem về nuôi dưỡng tại Tịnh thất Bồng Lai thuộc tỉnh Long An.

Năm 2018, nhóm này gây sốt cộng đồng mạng sau khi xuất hiện tại "Thách thức danh hài" mùa 5 với các phần thi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng của "Tây du ký". Đặc biệt các bé đã chinh phục được hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành để trở thành nhóm thí sinh đầu tiên đạt được 300 triệu tiền thưởng của chương trình.

MỚI - NÓNG