Jang Dong Gun và Kim Nam Joo bất ngờ bị điều tra trốn thuế

TPO - Hai ngôi sao đình đám của phim “Người mẫu” phát sóng cách đây đã 21 năm vừa lên tiếng về các cuộc điều tra trốn thuế gần đây.

Hôm qua 23/10, có tin Jang Dong Gun đã trải qua một cuộc điều tra thuế đầy đủ tại Văn phòng Thuế Gangnam trong tháng này, kéo dài khoảng một tuần. “Nữ hoàng quảng cáo” một thời Kim Nam Joo cũng trải qua thủ tục tương tự từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10.

Jang Dong Gun và Kim Nam Joo bất ngờ bị điều tra trốn thuế ảnh 1 Jang Dong Gun và Kim Nam Joo

Một cuộc điều tra thuế đầy đủ của một cá nhân không chỉ xem xét thuế thu nhập, mà còn các yếu tố khác như thuế giá trị gia tăng liên quan đến doanh nghiệp cá nhân và khấu trừ thuế. Các cơ quan thuế được cho là đã xem xét cẩn thận xem liệu có bất kỳ sự khác biệt nào trong hồ sơ thuế hay không và bất kỳ thu nhập nào không được báo cáo. Sau khi thông tin này lan truyền trên mạng, showbiz xứ Hàn rộ tin đồn các cuộc điều tra thuế gần đây của Jang Dong Gun và Kim Nam Joo liên quan đến vấn đề trốn thuế.

Tuy nhiên, cả hai công ty đại diện của Jang Dong Gun và Kim Nam Joo đều phủ nhận những cáo buộc này và nhấn mạnh rằng đó đơn giản là một thủ tục thông thường.

Jang Dong Gun và Kim Nam Joo bất ngờ bị điều tra trốn thuế ảnh 2 Jang Dong Gun và Kim Nam Joo đều nổi đình đám sau vai diễn trong phim "Người mẫu" ra mắt năm 1997.

Một nguồn tin từ công ty đại diện của Jang Dong Gun cho biết: “Jang Dong Gun đã không bị điều tra thuế trong vài năm gần đây vì anh ấy luôn đóng thuế đầy đủ. Đây chỉ đơn giản là một cuộc điều tra thuế thường lệ, mà Jang Dong Gun đã được chọn ngẫu nhiên để tham gia lần đầu tiên sau nhiều năm. Thủ tục đưa ra kết quả tốt."

Công ty đại diện của Kim Nam Joo cũng giải thích: “Đây là một cuộc điều tra thuế thường lệ mà Kim Nam Joo được chọn ngẫu nhiên lần đầu tiên trong 15 năm. Cuộc điều tra kết luận rằng không có vấn đề gì trong hồ sơ thuế của cô ấy."
Jang Dong Gun và Kim Nam Joo bất ngờ bị điều tra trốn thuế ảnh 3 "Trốn thuế" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều thời gian gần đây do scandal ồn ào của mỹ nhân Hoa ngữ Phạm Băng Băng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm