Bom tấn Hollywood của Phạm Băng Băng bị hủy chiếu vì scandal trốn thuế

TPO - Bộ phim mới của mỹ nhân họ Phạm đóng cùng tài tử Bruce Willis đã bị hủy ra mắt sau bê bối trốn thuế ầm ĩ của cô thời gian qua.
Bom tấn Hollywood của Phạm Băng Băng bị hủy chiếu vì scandal trốn thuế ảnh 1 Trước đó, tên và hình ảnh của Phạm Băng Băng đã xuất hiện trên poster phim cùng các diễn viên nổi tiếng Bruce Willis, Adrien Brody, Lưu Diệp, Tạ Đình Phong.
Bom tấn Hollywood của Phạm Băng Băng bị hủy chiếu vì scandal trốn thuế ảnh 2 Bộ phim còn có các tên gọi khác là The Bombing và Unbreakable Spirit, được đầu tư kinh phí "khủng" 65 triệu đô.
Lấy bối cảnh năm 1943 tại Trung Quốc thời Thế Chiến 2, phim kể về cuộc đánh bom của Nhật Bản vào Trùng Khánh. "Air Strike" có sự góp mặt của dàn tài tử Hoa ngữ nổi tiếng như Tạ Đình Phong, Lưu Diệp...
Bom tấn Hollywood của Phạm Băng Băng bị hủy chiếu vì scandal trốn thuế ảnh 3 ... và sự góp mặt của nam diễn viên xứ Hàn Song Seung Hun.
Bom tấn Hollywood của Phạm Băng Băng bị hủy chiếu vì scandal trốn thuế ảnh 4 Ban đầu bộ phim dự kiến ra mắt tại Trung Quốc hôm 17/8 nhưng đã rời đến 26/10 sau khi scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng bị phanh phui, còn hiện tại đã bị hủy chiếu.
Bom tấn Hollywood của Phạm Băng Băng bị hủy chiếu vì scandal trốn thuế ảnh 5 Nữ diễn viên 37 tuổi đã "biến mất" bí ẩn hơn 120 ngày kể từ khi vướng phải scandal trốn thuế và bị cấm xuất cảnh để điều tra. Phạm Băng Băng gần đây đã viết tâm thư xin lỗi khán giả và trả 883 triệu tệ và được thả tự do. 
Tuy nhiên, vụ việc ầm ĩ lần này đã khiến tên tuổi của cô bị ảnh hưởng nặng nề, hàng loạt vai diễn và hợp đồng quảng cáo bị hủy.
Bom tấn Hollywood của Phạm Băng Băng bị hủy chiếu vì scandal trốn thuế ảnh 6 Người đẹp bất ngờ xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh hôm đầu tuần qua.
Bom tấn Hollywood của Phạm Băng Băng bị hủy chiếu vì scandal trốn thuế ảnh 7 Là một trong những nữ diễn viên giàu có nhất showbiz Hoa ngữ, Phạm Gia từng xuất hiện trong các bom tấn Hollywood trước đây như: X-Men: Days of Future Past, Người Sắt phần 3 bản Trung Quốc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm