Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế

TPO - Sau 3 tháng “mất tích”, mỹ nhân họ Phạm lần đầu xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh vào tối qua 15/10.
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế ảnh 1 Sau hơn 120 ngày biến mất vì lùm xùm trốn thuế, nữ diễn viên 37 tuổi lần đầu xuất hiện vào tối qua.
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế ảnh 2 Trước đó, nữ diễn viên 37 tuổi bị cấm xuất cảnh để điều tra nghi án gian lận trốn thuế. Mới đây, cô đã nộp phạt 128 triệu đô và được thả tự do. Bạn gái tài tử Lý Thần còn viết "tâm thư" giãi bày và xin được người hâm mộ tha thứ.
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế ảnh 3 Tối qua, Phạm Gia diện đồ đen kín mít, đeo kính râm dù trời tối và có vệ sĩ dùng ô đen để che chắn tránh sự chú ý.
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế ảnh 4 Cô bước ra một chiếc ô tô đã đợi sẵn và sau đó nhanh chóng rời đi. Người đẹp từ chối trả lời mọi câu hỏi của những người có mặt.
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế ảnh 5  Dù từng vướng phải không ít thị phi trong sự nghiệp nhưng scandal ầm ĩ lần này quả thực đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và tên tuổi của Phạm Băng Băng.
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế ảnh 6 Vụ việc trốn thuế lần này cũng khiến cô bị gạch tên khỏi hàng loạt bộ phim bom tấn, hủy hàng loạt hợp đồng quảng cáo...
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế ảnh 7
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế ảnh 8 Có nguồn tin cho biết đám cưới của Phạm Băng Băng - Lý Thần cũng vì thế mà bị hoãn vô thời hạn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm