Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah

TPO - Shin Min Ah khiến các fan trầm trồ với sắc vóc quyến rũ và vẻ đẹp dường như trẻ mãi suốt gần 20 năm trong showbiz.
   
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 1 Shin Min Ah vừa xuất hiện xinh đẹp rực rỡ trên tạp chí Marie Claire Hàn Quốc sau một thời gian kín tiếng.
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 2 Người đẹp xứ Hàn tươi tắn rạng ngời với son môi đỏ rực.
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 3  Đôi mắt to tròn, làn da sáng mịn, nữ diễn viên khiến người hâm mộ trầm trồ với nhan sắc trẻ mãi không già suốt gần 20 năm cô tham gia showbiz.
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 4 Thời gian vừa qua, Shin Min Ah là ngôi sao được quan tâm trong làng giải trí bởi chuyện tình đầy cảm động của cô với bạn trai kém 5 tuổi Kim Woo Bin. Nam diễn viên bị chẩn đoán mắc ung thư vòm họng từ năm 2017 và đã ở ẩn suốt 2 năm qua để điều trị bệnh. Shin Min Ah luôn ở bên cạnh ủng hộ, động viên người yêu. Cả hai hẹn hò từ năm 2015 và được coi là một trong những cặp đôi ngôn tình đẹp nhất xứ Hàn.
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 5 Mỹ nhân 35 tuổi có lối sống kín tiếng, không scandal, sống bình dị bên bạn trai. Cả hai vẫn đi du lịch mỗi khi nam diễn viên kết thúc đợt điều trị.
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 6 Nhan sắc tươi trẻ của người đẹp U40
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 7
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 8 Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", cả Shin Min Ah và bạn trai rục rịch trở lại làng giải trí khiến các fan rất vui mừng.
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 9
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 10
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 11 Shin Min Ah từng gây ấn tượng qua vai hồ ly 9 đuôi trong phim "My Girlfriend is a Gumiho" (Bạn gái tôi là hồ ly) gây sốt màn ảnh năm 2010.
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 12
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 13 Cách đây ít giờ, bạn trai Shin Min Ah - nam diễn viên Kim Woo Bin khiến các fan bất ngờ khi tung ảnh mới sau 2 năm điều trị ung thư. 
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 14 Nam diễn viên 30 tuổi để tóc dài lãng tử với thần thái tươi tắn.
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 15  Được biết, tài tử phim "Những người thừa kế" thực hiện bộ ảnh này để cảm ơn người hâm mộ đã động viên quan tâm suốt thời gian anh bị bệnh.
Nhan sắc không tuổi của 'hồ ly 9 đuôi' xứ Hàn Shin Min Ah ảnh 16
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm