Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' thừa nhận đồng tính sau khi bị vợ 'tố' 2 thập kỷ trước

Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' thừa nhận đồng tính sau khi bị vợ 'tố' 2 thập kỷ trước
TPO - Gần đây, số đông khán giả đều "bàng hoàng" khi biết tin tài tử "Anh hùng xạ điêu" Hồng Triệu Phong công khai giới tính thật của mình. Nhưng đáng chú ý hơn cả, sự thật này đã được vợ cũ của ông "tố" cách đây hàng chục năm trước. 
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' thừa nhận đồng tính sau khi bị vợ 'tố' 2 thập kỷ trước ảnh 1 Tài tử Hồng Triệu Phong và tỷ phú Hongkong Bảo Vịnh Cầm đã kết hôn vào năm 1998 và ông đã tuyên bố bà là "người phụ nữ trong số kiếp" của đời ông....
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' thừa nhận đồng tính sau khi bị vợ 'tố' 2 thập kỷ trước ảnh 2 ... Nhưng11 tháng sau đó, cuộc tình đổ bể và vợ cũ của ông đã uất ức chia sẻ gay gắt với báo chí "Hồng Triều Phong là người đồng tính, đến với tôi chỉ vì tiền".
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' thừa nhận đồng tính sau khi bị vợ 'tố' 2 thập kỷ trước ảnh 3 Sự việc này đã tạo nên làn sóng phản ứng gay gắt, dữ dội từ những người trong giới và cả fan đến mức: "Lúc đó Hồng Triều Phong như chuột chạy qua đường, ai cũng ghê sợ" (Theo trang HK01)  
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' thừa nhận đồng tính sau khi bị vợ 'tố' 2 thập kỷ trước ảnh 4 Năm 2003, Hồng Triều Phong có nhiều biểu hiện kỳ lạ như mặc đồ nữ giới chụp bộ sách ảnh về giới tính thứ ba,.. Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng trước sự bất ngờ của khán giả
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' thừa nhận đồng tính sau khi bị vợ 'tố' 2 thập kỷ trước ảnh 5 Không chỉ dừng lại ở đó, gần đây Hồng Triều Phong lại khiến nhiều người phải bất ngờ khi công khai mình là người đồng tính trên tờ AppleDaily, sau lần tố của vợ cũ cách đây hơn 2 thập kỷ. Ông chia sẻ "Tôi muốn công khai xu hướng giới tính của mình. Vốn tôi là người song tính luyến ái, dần dần trở thành người đồng tính. Vì sao đến bây giờ tôi mới thừa nhận? Vì theo lịch âm, giờ tôi đã bước sang tuổi 60. 60 tuổi là đi qua hết một giáp, mọi thứ một lần nữa bắt đầu lại. Tôi muốn sống cuộc đời mới, dưới ánh sáng mặt trời".
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' thừa nhận đồng tính sau khi bị vợ 'tố' 2 thập kỷ trước ảnh 6 Được biết, sau khi nhận tin vợ cũ và gia đình qua đời cùng lúc, bệnh rối loạn lưỡng cực của nam nghệ sĩ trở nên nghiêm trọng. Gần đây ông đã còn mắc phải bệnh ung thư lưỡi, phải cắt bỏ gần phân nửa bộ phận này để tái tạo lưỡi mới.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' thừa nhận đồng tính sau khi bị vợ 'tố' 2 thập kỷ trước ảnh 7 Hiện tại, ở tuổi 60, Hồng Triều Phong sống đơn độc. Trước đó, ông chia sẻ đã để lại di nguyện hậu sự cho con trai và mong muốn được hỏa táng sau khi chết, toàn bộ nội tạng ông dâng hiến cho y học để cứu người.
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Cố ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung và lối đi vất vả hơn so với vị thế

TPO - Có thể thấy Phi Nhung luôn chọn cho mình một lối đi vất vả hơn so với vị thế. Rất có thể là tín đồ đạo Phật, chị hiểu việc thiện có ý nghĩa về lâu dài, không chỉ trong một đời. Nhưng mấy ai ra sức làm nhiều việc tốt mà không phải chịu khó nhọc, thậm chí điều tiếng…
Bản làng người Khơ Mú ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An

Ly kỳ ba vị thần trong nhà người Khơ Mú

TP - Trong ngôi nhà người Khơ Mú ở Nghệ An có 3 vị thần (Then) cai quản các vấn đề khác nhau trong đời sống con người. Then Lo đưa linh hồn đến đầu thai làm người; Then Chư cai quản sức khỏe; Then Liêng nuôi dưỡng con người.