Nữ MC Anh Maya Jama khoe đường cong ‘bốc lửa’ với loạt bikini bé xíu

TPO - Nữ MC Maya Jama khiến dân mạng trầm trồ trước vóc dáng nóng bỏng khó cưỡng trong trang phục bikini.
Nữ MC Anh Maya Jama khoe đường cong ‘bốc lửa’ với loạt bikini bé xíu ảnh 1 Maya Jama đang có kỳ nghỉ ở "thiên đường mặt đất" Maldives. Trên Instagram, người đẹp 9x liên tục cập nhật hình ảnh trong chuyến đi, trong đó nhiều nhất là ảnh khoe dáng với bikini.
Nữ MC Anh Maya Jama khoe đường cong ‘bốc lửa’ với loạt bikini bé xíu ảnh 2 Maya sở hữu làn da rám nắng khoẻ khoắn, cùng đường cong "bốc lửa". Những lợi thế hình thể đó càng được tôn lên nhờ những bộ bikini bé xíu.
Nữ MC Anh Maya Jama khoe đường cong ‘bốc lửa’ với loạt bikini bé xíu ảnh 3 Nữ MC nổi tiếng của Anh cao 1m73, với số đo 91-61-91 cm.
Nữ MC Anh Maya Jama khoe đường cong ‘bốc lửa’ với loạt bikini bé xíu ảnh 4 Maya tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh bên người bạn thân thiết Ellie.
Nữ MC Anh Maya Jama khoe đường cong ‘bốc lửa’ với loạt bikini bé xíu ảnh 5 Maya thực sự hài lòng về chuyến đi. "Thật xa hoa, nơi này thực sự tuyệt vời", cô viết trên trang cá nhân.
Nữ MC Anh Maya Jama khoe đường cong ‘bốc lửa’ với loạt bikini bé xíu ảnh 6 Cô cũng không quên khoe lợi thế hình thể, thu về hàng chục ngàn lượt yêu thích từ dân mạng.
Nữ MC Anh Maya Jama khoe đường cong ‘bốc lửa’ với loạt bikini bé xíu ảnh 7
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm