Cả hai đời chồng đều 'đi đêm' sau lưng tôi để ngoại tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi không nghĩ ông trời lại 'nặng tay' với chuyện hôn nhân của chị đến thế, để rồi cả hai người đàn ông đi qua đời chị đều làm cho chị đau khổ, hụt hẫng, mất niềm tin vào tình yêu. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Ăn vụng quên chùi mép', chồng lộ bằng chứng ngoại tình không thể ngờ, tôi không nghĩ ông trời lại 'nặng tay' với chuyện hôn nhân của chị đến thế, để rồi cả hai người đàn ông đi qua đời chị đều làm cho chị đau khổ, hụt hẫng, mất niềm tin vào tình yêu. 

Nhưng thôi chị ạ, đừng quá suy nghĩ, quá bi lụy mà ảnh hưởng đến sức khỏe của chị lúc này. Bởi chị còn phải nuôi con trai mới được tám tháng tuổi của mình và còn phải xác định chuyện giải quyết giữa chị và chồng không đơn giản ngày một, ngày hai là có kết quả ngay được.

Thay vì ôm mối hận, nản chí rồi đầu hàng số phận hay làm điều thiếu suy tính thiệt hơn chị hãy mạnh mẽ, nghị lực, giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo để sớm đưa ra được giải pháp tối ưu, hợp tình, hợp lý nhằm sớm ổn định cuộc sống cho mình và con trai chị nhé.

Nếu chị đã có chứng cứ và chồng chị không thể giải thích, không thể chối tội được thì chị cứ hành động theo lý trí của mình. Đừng vì suy nghĩ hy sinh vì con để rồi chính con trẻ cũng phải gánh chịu thiệt thòi, gánh chịu nỗi đau khi cha mẹ, con cái sống cùng một nhà mà mỗi người ngoảnh ra một phía, cùng ăn, cùng sinh hoạt mà chị sẽ chỉ gặp bất hạnh thôi chị ạ.

Bên chị còn có ba má, có người thân, vững tin để chị và con trai có một tương lai tốt đẹp hơn. Thông cảm và sẻ chia cùng chị.

MỚI - NÓNG