Cậu quý tử dính cú lừa cả tình lẫn tiền cay đắng từ gái quán bar

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai ga lăng 'giăng câu' vớ ngay nữ đại gia rởm, tôi thật buồn vì câu “con hư tại mẹ” đến bây giờ vẫn là hợp lý khi áp dụng cho trường hợp sa chân của anh.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai ga lăng 'giăng câu' vớ ngay nữ đại gia rởm, tôi thật buồn vì câu “con hư tại mẹ” đến bây giờ vẫn là hợp lý khi áp dụng cho trường hợp sa chân của anh.

Tất nhiên tôi không dám nói là anh hư do hoàn toàn lỗi của mẹ anh, nhưng công bằng mà xét thì nếu không có sự hỗ trợ tích cực là tiền từ mẹ anh mỗi lần anh thì thầm điện thoại về xin và mẹ anh không giấu bố anh để đáp ứng hết thảy những yêu cầu vô lý của anh liệu anh có đủ sức để tung tẩy thoải mái ăn chơi, đàn đúm rồi bao gái trẻ như thế không?

Nhưng thôi, dù sao thì tôi cũng là người ngoài, chuyện của anh và mẹ anh là chuyện riêng tư cần phải giải quyết nội bộ trong gia đình anh. Ở đây tôi chỉ muốn nói lên nhận xét chân thành của mình để phần nào anh và mẹ thấy được nguyên nhân nào đã để anh đến rắc rối khó gỡ này. Theo tôi biết tính bố anh nghiêm khắc, chắc chẳng dễ dàng gì tha thứ ngay cho lỗi lầm anh đã gây ra. Do đó nếu giấu được thì anh và mẹ cứ giấu, đừng lôi bố anh vào cuộc làm gì cho khổ người đàn ông suốt đời hi sinh vì vợ, vì con đó.

Tự bản thân anh thấy sai rồi, hãy tu tâm, dưỡng tính, hãy kiềm chế nhu cầu ăn chơi, giao lưu của mình lại, lo chăm chỉ làm ăn bù đắp phần nào món tiền hao hụt của mẹ đã vì anh mà phải hành động không đàng hoàng sau lưng bố. Rồi còn lo tích cóp cho tương lai sau này nữa anh ạ. Mong anh tỉnh táo, nghị lực để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo
Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo
TPO - HLV Graham Arnold mới đây đã mắc COVID-19 và gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Australia và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới. Tuy vậy, các cầu thủ Australia tin rằng sự vắng mặt của HLV trưởng không ảnh hưởng đến cơ hội giành 3 điểm trên sân nhà của họ.

Có thể bạn quan tâm