Cậu quý tử dính cú lừa cả tình lẫn tiền cay đắng từ gái quán bar

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai ga lăng 'giăng câu' vớ ngay nữ đại gia rởm, tôi thật buồn vì câu “con hư tại mẹ” đến bây giờ vẫn là hợp lý khi áp dụng cho trường hợp sa chân của anh.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai ga lăng 'giăng câu' vớ ngay nữ đại gia rởm, tôi thật buồn vì câu “con hư tại mẹ” đến bây giờ vẫn là hợp lý khi áp dụng cho trường hợp sa chân của anh.

Tất nhiên tôi không dám nói là anh hư do hoàn toàn lỗi của mẹ anh, nhưng công bằng mà xét thì nếu không có sự hỗ trợ tích cực là tiền từ mẹ anh mỗi lần anh thì thầm điện thoại về xin và mẹ anh không giấu bố anh để đáp ứng hết thảy những yêu cầu vô lý của anh liệu anh có đủ sức để tung tẩy thoải mái ăn chơi, đàn đúm rồi bao gái trẻ như thế không?

Nhưng thôi, dù sao thì tôi cũng là người ngoài, chuyện của anh và mẹ anh là chuyện riêng tư cần phải giải quyết nội bộ trong gia đình anh. Ở đây tôi chỉ muốn nói lên nhận xét chân thành của mình để phần nào anh và mẹ thấy được nguyên nhân nào đã để anh đến rắc rối khó gỡ này. Theo tôi biết tính bố anh nghiêm khắc, chắc chẳng dễ dàng gì tha thứ ngay cho lỗi lầm anh đã gây ra. Do đó nếu giấu được thì anh và mẹ cứ giấu, đừng lôi bố anh vào cuộc làm gì cho khổ người đàn ông suốt đời hi sinh vì vợ, vì con đó.

Tự bản thân anh thấy sai rồi, hãy tu tâm, dưỡng tính, hãy kiềm chế nhu cầu ăn chơi, giao lưu của mình lại, lo chăm chỉ làm ăn bù đắp phần nào món tiền hao hụt của mẹ đã vì anh mà phải hành động không đàng hoàng sau lưng bố. Rồi còn lo tích cóp cho tương lai sau này nữa anh ạ. Mong anh tỉnh táo, nghị lực để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

TPO - Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới với nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp hơn nhưng sẽ không có khái niệm “no COVID”. Các bệnh viện sẽ phải lập khoa COVID-19 và “sống chung” với dịch, không được từ chối bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.