Có 30 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi trắng tay khi vợ bị trai đẹp ở vũ trường “rắc thính“

TPO - Cuối cùng không chịu được nữa, tôi lớn tiếng yêu cầu em cho tôi biết sự thật, nếu không ngay hôm nay tôi sẽ điện báo cho bố, mẹ và trả em về với ba má em. Sợ hãi, em đã khai ra là bấy lâu nay em cặp với một cậu trai trẻ ở vũ trường, trai đẹp chiều chuộng, hứa hẹn toàn lời có cánh về một tương lai mà em sẽ là bà hoàng nên em xiêu lòng không tiếc tiền đầu tư cho bồ trẻ. Em nói với tôi là em ân hận vô cùng?
Ảnh minh hoạ: Internet

Mất chồng, mất con vì mê chat "nóng"

Khi mới đi làm, tôi gặp không ít những mối tình trớ trêu, toàn là người đã có gia đình nhưng lại sẵn sàng từ bỏ vợ, chồng của mình để đến với người tình công sở, rồi lại tiếp tục vỡ mộng với cuộc sống gia đình lần nữa. Nhưng không ngờ, một ngày, tôi cũng lâm vào tình cảnh còn tồi tệ hơn cả những người đó, để rồi phải ngậm ngùi nếm trái đắng do chính mình tạo ra.
Trắng tay vì dại gái

Trắng tay vì dại gái

TPO - Xuống ga, em định đi xe ôm về nhà, tôi nằn nì em đi cùng tôi vì tôi có xe máy. Ngồi đằng sau tôi, thỉnh thoảng tôi lại thấy lâng lâng bởi cảm nhận được hơi ấm từ thân thể em đang áp sát vào tôi…
Ảnh minh họa: Internet

Trắng tay vì cặp với "gái làng chơi"

TPO - Sau lần “phá rào” đó, tôi bỏ bẵng gia đình của mình, lao vào những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Tôi thay “đào” như thay áo, tiền lương đi làm được bao nhiêu, tôi không hề đưa về để giúp vợ lo liệu gia đình như trước mà đốt hết vào những trò vô bổ đó.
Enrique đã chính thức ngồi vào ghế nóng tại Barcelona.

Luis Enrique sẽ đưa Barca về đâu?

TPO - Chỉ 1 ngày sau khi HLV Tata Martino từ chức, lãnh đạo Barcelona đã quyết định bổ nhiệm Luis Enrique vào “chiếc ghế nóng”. Dự kiến ngày mai, nhà cầm quân này sẽ chính thức ra mắt trong cương vị "thuyền trưởng" đội bóng xứ Catalan.
Mourinho thấm đòn 'gậy ông đập lưng ông'

Mourinho thấm đòn 'gậy ông đập lưng ông'

TPO - Giờ thì Mourinho đã hiểu thế nào là “gậy ông đập lưng ông”. Vị HLV này từng để Chelsea của mình chơi phòng thủ theo kiểu “xe bus 2 tầng”. Đêm qua, Norwich dùng đúng chiêu đó và Mou chỉ còn biết lắc đầu ngán ngấm sau một trận cầu không bàn thắng.
Tay trắng sau thảm họa kép

Tay trắng sau thảm họa kép

TP - Huyện đảo Vân Đồn là địa phương thiệt hại nặng nề nhất khi bão 14 đổ bộ. Hàng trăm bè cá, các vùng nuôi thủy sản, tàu thuyền bị bão đánh tan tác.
Tay trắng nổi cơ đồ

Tay trắng nổi cơ đồ

TP - Thông qua các tổ chức chính trị, xã hội, tạo lập kênh dẫn vốn đến với nông nghiệp, nông dân, nông thôn có hiệu quả, Agribank đang ngày càng nắm chắc thị phần nông thôn. “Tổ vay vốn được ví như “cánh tay nối dài” của ngân hàng đến với bà con nông dân ”, Phó Giám đốc Agribank Nam Định Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.
Tay trắng xây dựng nông thôn mới

Tay trắng xây dựng nông thôn mới

TP - Bất cập vì một số tiêu chí “cứng” xây dựng nông thôn mới khi các nguồn lực quá hạn chế đang khiến vùng quê Mường Lò (Nghĩa Lộ, Yên Bái) phải tự tìm con đường cán đích đạt chuẩn bằng đôi bàn tay trắng trong điều kiện đặc thù.
Arsenal cay đắng thêm một lần tay trắng

Arsenal cay đắng thêm một lần tay trắng

TPO – Những tưởng Arsenal có danh hiệu đầu tiên sau sáu năm tay trắng khi chỉ phải tiếp Birmingham ở trận chung kết Carling Cup rạng sáng nay, 28 - 2. Nhưng, Arsenal không vượt qua được định mệnh, nhận thất bại cay đắng.