Gái xinh khóc cạn nước mắt vì thành 'mồi ngon' cho Sở Khanh

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện, chính chị chứ không phải ai khác, đã tự biến mình thành 'mồi ngon' cho kẻ Sở Khanh khoác áo 'soái ca' đó. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nghe trai phố dẻo mỏ 'rót mật', gái quê mất trắng cả tình lẫn tiền, chính chị chứ không phải ai khác, đã tự biến mình thành 'mồi ngon' cho kẻ Sở Khanh khoác áo 'soái ca' đó. 

Chị cứ nghĩ mà xem, nếu chị sống vững vàng, biết sàng lọc đối tác để quan hệ, biết giữ mình trước mọi lời đường mật, ru ngủ của kẻ dẻo mồm với mục đích lừa đảo tình, tiền của các cô gái trẻ thiếu kinh nghiệm sống thì chắc chắn chuyện buồn này không xảy ra. Mà xét cho công bằng thì kẻ xấu xa kia không có sự hợp tác nhiệt tình của chị làm sao có thể thành công trong ý đồ lừa đảo một cách hoàn hảo như vậy được, đúng không chị?

Vậy thì trước khi trách kẻ vô lương tâm đó, chị hãy nghiêm túc kiểm điểm, xem xét, suy nghĩ thấu đáo ở bản thân mình để rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của chị.

Còn chuyện nuôi hy vọng sẽ tìm được kẻ cao tay đã lừa chị thì tôi chân thành khuyên chị nên từ bỏ ý định đó đi. Bởi giữa một thành phố rộng lớn, người xen lẫn người, chị lại không thông thạo địa hình, cũng chẳng có mối quan hệ nào có thể giúp chị lần theo dấu vết của anh ta thì nuôi mong muốn đó làm gì chỉ là tốn công mà thôi.

Tỉnh táo, nghị lực để có quyết định đúng chị nhé. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG