Gái xinh khóc cạn nước mắt vì thành 'mồi ngon' cho Sở Khanh

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện, chính chị chứ không phải ai khác, đã tự biến mình thành 'mồi ngon' cho kẻ Sở Khanh khoác áo 'soái ca' đó. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nghe trai phố dẻo mỏ 'rót mật', gái quê mất trắng cả tình lẫn tiền, chính chị chứ không phải ai khác, đã tự biến mình thành 'mồi ngon' cho kẻ Sở Khanh khoác áo 'soái ca' đó. 

Chị cứ nghĩ mà xem, nếu chị sống vững vàng, biết sàng lọc đối tác để quan hệ, biết giữ mình trước mọi lời đường mật, ru ngủ của kẻ dẻo mồm với mục đích lừa đảo tình, tiền của các cô gái trẻ thiếu kinh nghiệm sống thì chắc chắn chuyện buồn này không xảy ra. Mà xét cho công bằng thì kẻ xấu xa kia không có sự hợp tác nhiệt tình của chị làm sao có thể thành công trong ý đồ lừa đảo một cách hoàn hảo như vậy được, đúng không chị?

Vậy thì trước khi trách kẻ vô lương tâm đó, chị hãy nghiêm túc kiểm điểm, xem xét, suy nghĩ thấu đáo ở bản thân mình để rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của chị.

Còn chuyện nuôi hy vọng sẽ tìm được kẻ cao tay đã lừa chị thì tôi chân thành khuyên chị nên từ bỏ ý định đó đi. Bởi giữa một thành phố rộng lớn, người xen lẫn người, chị lại không thông thạo địa hình, cũng chẳng có mối quan hệ nào có thể giúp chị lần theo dấu vết của anh ta thì nuôi mong muốn đó làm gì chỉ là tốn công mà thôi.

Tỉnh táo, nghị lực để có quyết định đúng chị nhé. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ 12-17 tuổi. Ảnh: Tuấn Dũng

Đề xuất mua gần 22 triệu liều vắc xin tiêm cho trẻ

TP - Bộ Y tế cho biết đang tích cực chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 -11 tuổi và sẽ triển khai theo khuyến cáo về mặt khoa học bảo đảm an toàn, hiệu quả. Hiện Bộ đã đề xuất Chính phủ cho phép mua 21,9 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Pfizer để tiêm cho trẻ 5-11 tuổi, chấp nhận có thể thừa vắc xin.
3 chuyên gia nhập cảnh dương tính, Bình Dương kích hoạt phương án ứng phó biến thể Omicron

3 chuyên gia nhập cảnh dương tính, Bình Dương kích hoạt phương án ứng phó biến thể Omicron

TPO - Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhất là TP Hồ Chí Minh ghi nhận các trường hợp mắc COVID-19 biến thể Omicron, Bình Dương nhanh chóng kích hoạt các phương án ứng phó. Các trường hợp liên quan đến 2 chuyến bay có người mắc COVID-19 biến thể Omicron đã được gửi mẫu để giải trình tự gen.