Gái xinh khóc cạn nước mắt vì thành 'mồi ngon' cho Sở Khanh

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện, chính chị chứ không phải ai khác, đã tự biến mình thành 'mồi ngon' cho kẻ Sở Khanh khoác áo 'soái ca' đó. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nghe trai phố dẻo mỏ 'rót mật', gái quê mất trắng cả tình lẫn tiền, chính chị chứ không phải ai khác, đã tự biến mình thành 'mồi ngon' cho kẻ Sở Khanh khoác áo 'soái ca' đó. 

Chị cứ nghĩ mà xem, nếu chị sống vững vàng, biết sàng lọc đối tác để quan hệ, biết giữ mình trước mọi lời đường mật, ru ngủ của kẻ dẻo mồm với mục đích lừa đảo tình, tiền của các cô gái trẻ thiếu kinh nghiệm sống thì chắc chắn chuyện buồn này không xảy ra. Mà xét cho công bằng thì kẻ xấu xa kia không có sự hợp tác nhiệt tình của chị làm sao có thể thành công trong ý đồ lừa đảo một cách hoàn hảo như vậy được, đúng không chị?

Vậy thì trước khi trách kẻ vô lương tâm đó, chị hãy nghiêm túc kiểm điểm, xem xét, suy nghĩ thấu đáo ở bản thân mình để rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của chị.

Còn chuyện nuôi hy vọng sẽ tìm được kẻ cao tay đã lừa chị thì tôi chân thành khuyên chị nên từ bỏ ý định đó đi. Bởi giữa một thành phố rộng lớn, người xen lẫn người, chị lại không thông thạo địa hình, cũng chẳng có mối quan hệ nào có thể giúp chị lần theo dấu vết của anh ta thì nuôi mong muốn đó làm gì chỉ là tốn công mà thôi.

Tỉnh táo, nghị lực để có quyết định đúng chị nhé. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

TP - Thời gian qua Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận những trường hợp trẻ hội chứng stress sau sang chấn tâm lí. Nếu để tình trạng này kéo dài, bên cạnh việc hạn chế ngôn ngữ còn có thể gây ra các xung đột quá mức khiến trẻ lầm lì, thậm chí cục cằn trong ứng xử cùng các hệ lụy khác ảnh hưởng đến cuộc sống.
Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.