Bị gái quán bar lừa tiền, quý tử vẫn 'mừng húm' vì may chưa 'đổ vỏ'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Trả giá rồi, hãy tỉnh táo, thanh thản, tự tin mà bước về phía trước. Dù cháu quyết định về quê hay ở lại thành phố làm việc thì cũng nên luôn nhớ đến sai lầm để răn mình cháu nhé.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai ga lăng 'giăng câu' vớ ngay nữ đại gia rởm, nếu đã biết sai rồi, biết dại rồi thì mạnh mẽ, nghị lực đứng lên đi cháu, đừng yếu đuối nghĩ quẩn khiển bỏ lỡ cơ hội vượt lên lỗi lầm, tìm lại chính mình là đáng tiếc đấy cháu nhé.

Làm người chẳng ai nắm tay tối ngày tới sáng, chẳng ai thần thánh tài giỏi gì mà không mắc sai lầm, khuyết điểm. Điều quan trọng là sau cú vấp ngã đó cháu có đủ dũng cảm để đối diện với sự thật, chấp nhận nó mà tìm hướng đi tốt đẹp cho tương lai, cho cuộc sống của bản thân mình hay không thôi.

Cháu còn rất trẻ, cháu có hoài bão, ước mơ đổi đời, cháu cũng không ngại lao động vì vậy bác tin rằng nếu có quyết tâm cháu sẽ sớm gặp hái thành công như cháu mong đợi.

Chỉ cần cháu rút ra được bài học kinh nghiệm, tránh xa những tụ điểm chơi bời không lành mạnh và tìm bạn tốt kết thân, học hỏi những điều hay lẽ phải ở bạn để có thể trụ vững nơi thành phố, kiếm đồng tiền lương thiện nuôi thân, tích lũy cho hạnh phúc riêng để còn báo hiếu cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ nữa cháu ạ.

Trả giá rồi, hãy tỉnh táo, thanh thản, tự tin mà bước về phía trước. Dù cháu quyết định về quê hay ở lại thành phố làm việc thì cũng nên luôn nhớ đến sai lầm để răn mình cháu nhé. Thông cảm, chia sẻ cùng cháu, chúc cháu luôn khỏe, mong cháu sớm đạt được ước mơ của mình. Rất vui nếu một ngày gần đây bác nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG