Chẳng được 'một bước lên bà', gái xinh còn ôm bầu cay đắng làm mẹ đơn thân

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Hãy quên kẻ giàu sang thừa tiền, của, nhưng thiếu đạo đức làm người đã lừa gạt chị đó đi. Chị cứ tin rằng ông trời có mắt, rồi có ngày kẻ tồi tệ kia sẽ phải trả giá cho việc vô lương tâm của mình mà thôi.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng săn được đại gia, ai ngờ gái xinh 'ôm' quả đắng, dại, khôn với chị bây giờ chắc không quan trọng bằng chuyện “khối tình” chị đã tự nguyện mang đang lớn dần trong bụng.

Theo tôi, chị cần bình tĩnh, đừng quá đau khổ, quá thất vọng, suy nghĩ tiêu cực rồi làm điều không hay vừa thiệt thân, mang tội với sinh linh bé bỏng mới hình thành và mang tội bất hiếu với bố mẹ nữa đấy chị nhé.

Mạnh mẽ, dũng cảm lên, chấp nhận sự thật và vượt lên mọi khó khăn của hoàn cảnh chị đang gặp phải mới là trách nhiệm, là con đường mà chị nên lựa chọn lúc này. Hãy quên kẻ giàu sang thừa tiền, của, nhưng thiếu đạo đức làm người đã lừa gạt chị đó đi. Chị cứ tin rằng ông trời có mắt, rồi có ngày kẻ tồi tệ kia sẽ phải trả giá cho việc vô lương tâm của mình mà thôi.

Chị còn trẻ, chị có học, có công việc vững vàng trong công ty và điều quan trọng là dư luận hiện nay cũng có cái nhìn cởi mở với cuộc sống của những người lỡ xảy chân như chị, vì vậy chị cứ yên tâm để quyết định tương lai của mình.

Làm bà mẹ đơn thân, nuôi dạy cháu trưởng thành khôn lớn hay bước thêm bước nữa khi có cơ hội là do chị lựa chọn, chỉ mong qua chuyện không vui này, chị có được kinh nghiệm cho riêng mình để tránh xa mọi ước muốn viển vông, mọi cám dỗ đời thường một cách an toàn nhất. Chia sẻ và chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Vì sao bóng đá tàn lụi ở Singapore?
Vì sao bóng đá tàn lụi ở Singapore?
TPO - Bầu không khí ảm đạm tại Singapore trong ngày hội bóng đá lớn nhất khu vực khiến tất cả hoài nghi về tình yêu bóng đá của người dân đảo quốc. Thực tế là họ đã từng rất yêu bóng đá. Nhưng không phải bây giờ.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

TPO - Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố? Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả...