Chẳng được 'một bước lên bà', gái xinh còn ôm bầu cay đắng làm mẹ đơn thân

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Hãy quên kẻ giàu sang thừa tiền, của, nhưng thiếu đạo đức làm người đã lừa gạt chị đó đi. Chị cứ tin rằng ông trời có mắt, rồi có ngày kẻ tồi tệ kia sẽ phải trả giá cho việc vô lương tâm của mình mà thôi.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng săn được đại gia, ai ngờ gái xinh 'ôm' quả đắng, dại, khôn với chị bây giờ chắc không quan trọng bằng chuyện “khối tình” chị đã tự nguyện mang đang lớn dần trong bụng.

Theo tôi, chị cần bình tĩnh, đừng quá đau khổ, quá thất vọng, suy nghĩ tiêu cực rồi làm điều không hay vừa thiệt thân, mang tội với sinh linh bé bỏng mới hình thành và mang tội bất hiếu với bố mẹ nữa đấy chị nhé.

Mạnh mẽ, dũng cảm lên, chấp nhận sự thật và vượt lên mọi khó khăn của hoàn cảnh chị đang gặp phải mới là trách nhiệm, là con đường mà chị nên lựa chọn lúc này. Hãy quên kẻ giàu sang thừa tiền, của, nhưng thiếu đạo đức làm người đã lừa gạt chị đó đi. Chị cứ tin rằng ông trời có mắt, rồi có ngày kẻ tồi tệ kia sẽ phải trả giá cho việc vô lương tâm của mình mà thôi.

Chị còn trẻ, chị có học, có công việc vững vàng trong công ty và điều quan trọng là dư luận hiện nay cũng có cái nhìn cởi mở với cuộc sống của những người lỡ xảy chân như chị, vì vậy chị cứ yên tâm để quyết định tương lai của mình.

Làm bà mẹ đơn thân, nuôi dạy cháu trưởng thành khôn lớn hay bước thêm bước nữa khi có cơ hội là do chị lựa chọn, chỉ mong qua chuyện không vui này, chị có được kinh nghiệm cho riêng mình để tránh xa mọi ước muốn viển vông, mọi cám dỗ đời thường một cách an toàn nhất. Chia sẻ và chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.