Chẳng được 'một bước lên bà', gái xinh còn ôm bầu cay đắng làm mẹ đơn thân

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Hãy quên kẻ giàu sang thừa tiền, của, nhưng thiếu đạo đức làm người đã lừa gạt chị đó đi. Chị cứ tin rằng ông trời có mắt, rồi có ngày kẻ tồi tệ kia sẽ phải trả giá cho việc vô lương tâm của mình mà thôi.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng săn được đại gia, ai ngờ gái xinh 'ôm' quả đắng, dại, khôn với chị bây giờ chắc không quan trọng bằng chuyện “khối tình” chị đã tự nguyện mang đang lớn dần trong bụng.

Theo tôi, chị cần bình tĩnh, đừng quá đau khổ, quá thất vọng, suy nghĩ tiêu cực rồi làm điều không hay vừa thiệt thân, mang tội với sinh linh bé bỏng mới hình thành và mang tội bất hiếu với bố mẹ nữa đấy chị nhé.

Mạnh mẽ, dũng cảm lên, chấp nhận sự thật và vượt lên mọi khó khăn của hoàn cảnh chị đang gặp phải mới là trách nhiệm, là con đường mà chị nên lựa chọn lúc này. Hãy quên kẻ giàu sang thừa tiền, của, nhưng thiếu đạo đức làm người đã lừa gạt chị đó đi. Chị cứ tin rằng ông trời có mắt, rồi có ngày kẻ tồi tệ kia sẽ phải trả giá cho việc vô lương tâm của mình mà thôi.

Chị còn trẻ, chị có học, có công việc vững vàng trong công ty và điều quan trọng là dư luận hiện nay cũng có cái nhìn cởi mở với cuộc sống của những người lỡ xảy chân như chị, vì vậy chị cứ yên tâm để quyết định tương lai của mình.

Làm bà mẹ đơn thân, nuôi dạy cháu trưởng thành khôn lớn hay bước thêm bước nữa khi có cơ hội là do chị lựa chọn, chỉ mong qua chuyện không vui này, chị có được kinh nghiệm cho riêng mình để tránh xa mọi ước muốn viển vông, mọi cám dỗ đời thường một cách an toàn nhất. Chia sẻ và chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

TPO - Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới với nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp hơn nhưng sẽ không có khái niệm “no COVID”. Các bệnh viện sẽ phải lập khoa COVID-19 và “sống chung” với dịch, không được từ chối bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.